Thế chấp nhà cho con vay tiền, bố mẹ không lấy lại được một xu

Home / Tổ ấm / Thế chấp nhà cho con vay tiền, bố mẹ không lấy lại được một xu

Ông David và bà Granda Joy hứa rằng nhà của họ sẽ vay tiền cho con gái Lucy, nhưng giờ cô ấy nói rằng số tiền đó là tiền vay từ cha mẹ họ.

Hành động của con gái một cặp vợ chồng đã nghỉ hưu của British Airways đã hủy hoại cuộc đời họ. Họ từng nghĩ rằng việc cho vay tiền sẽ giúp con cái họ có cơ nghiệp nhiều năm bên gia đình, khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mong đợi. Bà Glenda nói: “Tôi nghĩ mình không còn con cái nữa” – Ông Joey chia sẻ: “Ai mà không tin tưởng vào con mình. Tại sao bạn phải cho nó vay? Nhưng nó đã cướp đi tất cả chúng ta”. “-Joy và vợ không ngờ rằng cả hai đều mất rất nhiều tiền và con gái vì vay tiền. Ảnh: Metro.

Gia đình Joy bắt đầu bất hòa sau cái chết của mẹ họ. Ở Slough, Anh, một ngôi nhà ba phòng ngủ được tặng cho Lucy với giá 200.000 bảng Anh, nhưng anh trai của Joey không chấp nhận di chúc, nói rằng anh trai của Joey đã ảnh hưởng đến bà của mình khi “bà bị mất trí nhớ. “Joy đã đồng ý giúp anh ta. Con gái Lucy đã phải trả tiền cho việc thụ tinh trong ống nghiệm vì cô ấy yêu con trai mình. Vì vậy, trong vụ kiện tốn kém này, Lucy hứa sẽ chuyển ngôi nhà cho người thừa kế trưởng thành. Nó đã được chuyển cho anh ta, và cha mẹ người lớn đã được ký hợp đồng phụ với cha mẹ họ để trả lại cha mẹ 90.000 bảng Anh. Hãy nói: ‘Bố mẹ đang cố gắng bóp chết vật gia truyền của đứa bé vào bụng mẹ, rồi họ lái xe đến và nói, “Joey nói.

Theo Metro, họ chưa bao giờ nói về Stig Joey nói thêm: “Tôi không hiểu. “Thương con thì không thể ngờ mọi chuyện lại đen đủi. Năm ngoái, hai vợ chồng đã kiện Lucy ra tòa nhưng tuần trước họ quyết định không nhận được đồng nào vì Lucy đang tranh cãi về mọi chuyện và cả hai. Không có thẻ tín dụng. Khi họ cho con gái vay tiền, cô ấy sẽ nhận được tiền.-Feng Lin

Leave a Reply

Your email address will not be published.