Sự khác biệt giữa chế độ chuyên nghiệp và chế độ “ vườn ”

Home / Tổ ấm / Sự khác biệt giữa chế độ chuyên nghiệp và chế độ “ vườn ”

“Tôi không thích giả vờ ngủ, tôi thích ra ngoài chơi” .—— “Tôi không thích giả vờ ngủ, tôi thích ra ngoài chơi”. Quá rộng cho trẻ sơ sinh. Đu quay tự chế quá cơ bản. Không trách thợ ảnh quá xấu tính, trách đứa bé mặc chiếc quần jean rộng. Đu quay tự chế quá cơ bản.

“Mẹ cho con để” cái chậu “này” .—— “Mẹ cho con để” cái chậu “này” .—— Mẹ bắt chước chụp ảnh Con là thiên thần đang say ngủ và “có cánh chim ưng”. “Yingying” .—— Chỉ có mẹ và con mới được thể hiện, làm ơn đi bố!

Chỉ có mẹ và con mới được diễn đạt, bố nhé! Thời gian đầu tôi chưa bao giờ chụp ảnh, tôi rất mệt mỏi, tôi chỉ có thể nhìn thế này-tôi cứ nhìn lên, tôi không muốn, tôi mệt mỏi, tôi chỉ có thể làm thế kia. Khi buồn ngủ

— Khi buồn ngủ khó làm người mẫu

— Đằng sau màn trình diễn thăng hoa …

Phía sau màn trình diễn thăng hoa

. .. là hình ảnh một “thiên thần giận dữ”.

… là hình ảnh của một “thiên thần giận dữ”.

Khi mô hình thêm các nhân vật phụ khó chịu.

Khi mô hình thêm nhân vật thứ hai khó chịu. – Bé sẽ không hào hứng khi lấp đầy tất Giáng sinh. – Bé sẽ không hào hứng khi lấp đầy tất Giáng sinh. Thiên thần mỉm cười trong nụ hôn của mẹ đã được thay thế bằng một thiên thần được gọi là thiên thần. – Thiên thần mỉm cười trong nụ hôn của mẹ đã được thay thế bằng một thiên thần được gọi bằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.