Hỏi tiền vợ lấy chồng.

Home / Tổ ấm / Hỏi tiền vợ lấy chồng.

“Trời ơi, lúc đó, bạn thậm chí còn rửa tay trên một cái quần áo lớn như vậy và mua một cái máy giặt!” Khi gặp Hoài Hoài để lau khô trên ban công trên tầng hai của tàu, anh ta hét lên với một người bạn. Hoài (Bắc Ninh) lúc đó thấy mặt chồng hơi ngượng, và cố đánh anh ta đến chỗ trống, nên anh ta biết mình phải nhân cơ hội này để kiếm tiền mua máy. rửa.

Chồng sửa xe máy ở nhà, Hoài là giáo viên mầm non. “Anh ấy kiếm được rất nhiều tiền, nhưng gia đình anh ấy đã tiêu rất nhiều tiền, và đôi khi anh ấy mang cho vợ vài trăm đô để mua thức ăn. Tôi muốn mua một cái máy giặt, vì vậy chồng tôi muốn chăm sóc nó, anh ấy đã mua một cái máy giặt, nó đã làm Không sạch. “, Chỉ có điện và nước được sử dụng”, Hoài nói.

Sau một lần nộp đơn cay đắng, Hoài được chồng trả 5 triệu đồng để mua máy giặt. Một người rất vinh quang, nên anh ta sợ người lạ. Tôi năn nỉ rằng nó sẽ không hoạt động “, bà mẹ 28 tuổi nói.

Hoài cũng sử dụng phương pháp này vào những dịp khác như thể cô có phương pháp này. Cô giả vờ rằng khách đang sửa xe hoặc chơi trong cửa hàng cho chồng “Tôi đã cho bạn 200 để tham dự đám cưới” hoặc “Tôi vừa uống sữa xong, bạn đã cho tôi tiền để mua rượu ngon cho tôi.” Người đàn ông là chồng, nhưng anh ta cúi đầu xuống liên tục. Hoài nói: “Tốt hơn là rút ví. “Để chồng mua máy giặt, chị Hoài phải cung cấp cho khách hàng quần áo để rửa tay và lau khô theo kế hoạch sau. Công việc: Wiki .

Có Nhung (Tú Liêm ở Hà Nội) cũng là một người chồng đã kết hôn và vẫn coi mình là người độc thân, Anh ấy phải có đủ kỹ năng để quyên góp cho anh ấy. “Tối qua, tôi đã gọi cho giáo viên vào buổi sáng để nhắc nhở cha tôi trả lại tiền. Con tôi được giáo dục, “cô nói.

Cô En nói rằng cô đã đưa tất cả các chi phí khác, thực phẩm, đồ uống, điện, nước, v.v. cho chồng. E đã tìm kiếm lý do để dừng lại, ngay cả khi mức lương vượt quá Mười triệu. “Đôi khi tôi sốt ruột trả số tiền này vì chưa đến 2 triệu, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để ngăn chặn. Vấn đề không chỉ là khoản thanh toán trong tháng này, mà còn là trách nhiệm của chồng, gia đình và con cái “, bà nói. Vì vậy, khi bà yêu cầu con trai cho ông đi, ông yêu cầu người cha đóng cửa sớm, vì sợ bà không cho bà biết tên. Bạn phải đưa cho giáo sư một chìa khóa. Cảm ơn bạn đã gọi lại cho cô ấy. Cô ấy nói, “Tôi đã làm việc ít nhất 3 tháng. “Một cách khác để buộc chồng lấy ví ra là mỗi khi gia đình đi siêu thị, Nhung sử dụng một số vật dụng cơ bản như bột giặt và dầu. Ăn, nêm, nêm …” “Thật dễ, nhưng rất khó. Bạn Chỉ cần mua vài trăm, don Kiếm mua hàng triệu thứ, và đảm bảo rằng không có món ăn sạch. Nó nên được thực hiện một hoặc hai tháng một lần, “Nhung đã tiết lộ.

Cô Cúc (thành phố Dongda, Hà Nội) đã áp dụng nhiều phương pháp không thành công và cuối cùng phải dùng “chuyện ấy” để khiến chồng mất tiền.

Elle Cúc cho biết sau khi kết hôn, chồng cô tiêu hàng triệu đồng Việt Nam mỗi tháng (điều hành một nhà máy nhỏ). Tuy nhiên, sau đó, tiền tiếp tục biến mất và những lời giải thích như “không thể hoạt động”, “cần mua thiết bị mới”, “Tôi vẫn còn 50.000 đồng” xuất hiện …– “Tôi mệt mỏi vì nhiều thứ, Nhưng mức lương hàng năm của tôi chỉ là 8 triệu dinar, làm sao tôi có thể chi trả cho gia đình bốn người của mình, nhưng ly hôn thì dễ nói, nhưng có nhiều mối liên hệ, vì vậy tôi phải cố gắng tìm cách bà Cook nói: “Trả tiền.

Bà Cook biết rằng chồng mình có ham muốn và lòng tham rất lớn, và anh ta sợ rằng mình sẽ trở nên bẩn thỉu, vì vậy anh ta có thể không bao giờ cố gắng “trả tiền cho chiếc bánh”. Điều kiện: Người chồng phải trả ít nhất 4 triệu mỗi tháng Đồng Việt Nam sẽ phải chịu “lệnh cấm vận”. “Tất nhiên, anh ta cũng bị sốc và nói với cô rằng nó giống như một cô gái có giá cao. Nhưng tôi cũng nói “Phải làm gì với những người thổi gạo nhưng không thể mang một nồi cơm”, cô nói. Phương pháp này tạm thời có hiệu quả vì như cô nói, người chồng đã trả tiền hàng tháng. Vợ anh, dù chỉ có 2 đến 3 triệu mỗi tháng. “Buộc chồng phải đóng góp cho nền kinh tế. Ảnh: Masterfile .

Nhà tâm lý học Trần Kim Xuân (Hà Nội) cho biết khi thảo luận về chiến lược buộc chồng phải đóng góp cho nền kinh tế, theo hoàn cảnh gia đình và tính cách và trình độ của người vợ, Người chồng tốt cho con người, nhưng họ lại chống lại người khác. Tuy nhiên, theo bà, thông thường, phụ nữ phải dùng người chồng “tiếp theo” để trả chi phí gia đình, điều này sẽ làm giảm tỷ lệ sổ sách, điều này sẽ làm xói mòn cả hai bên trong thời gian dài Trong trường hợp này, người phụ nữ giống như chơi một trò chơi may rủi, chờ đợi phản ứng của chồng, dễ cảm thấy mệt mỏi, chán nản, chia sẻ và tôn trọng hơn … các chuyên gia nói rằng cặp đôi này Nên ngồi lại với nhau và nói về các vấn đề kinh tế một cách chính xác. Người vợ có thể ghi chép cẩn thận các chi phí hàng tháng mà chồng phải xem và khéo léo yêu cầu anh ấy quyên góp một số tiền. Khi vợ thành thật và trung thực, cô ấy cũng sẽ hiểu người chồng thực sự đối xử với gia đình như thế nào và Chuẩn bị cho việc này. Nếu người chồng trân trọng gia đình nhưngDo bản chất khốn khổ của họ, khi phụ nữ khéo léo khiêu khích và minh bạch báo cáo và đưa ra yêu cầu cụ thể, họ sẽ thể hiện tinh thần trách nhiệm. Đối với những người gặp khó khăn, họ chỉ cần có định hướng riêng và chăm sóc cuộc sống của họ. Một phụ nữ ở Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, sử dụng kỹ thuật này chỉ có thể quản lý hội nghị thượng đỉnh và chồng cô từ chối cung cấp hỗ trợ tài chính nhưng không thể giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Đặc biệt, “cấm vận” có thể sử dụng là con dao hai lưỡi. “Đàn ông có thể cảm thấy rằng” tình dục “giống như một công việc hơn là tình yêu và sự gắn bó giữa chồng và vợ. Nếu họ quyên góp tiền cho vợ, họ sẽ hầu như không làm điều đó, nhưng họ sẽ không nhận ra điều đó. Trách nhiệm như chồng và cha. Thật ra, theo lời cô Tan, trên thực tế, vì không ai kết hôn, vấn đề này phải được giải quyết. “Vì sợ hãi hay giáo dục, nhiều người không đề cập đến tài chính khi họ yêu và muốn kết hôn. Đây là một vấn đề rất quan trọng. Tôi không biết gì về thói quen chi tiêu của nhau. Trong quyên góp, quản lý tài chính, xung đột, áp lực và thậm chí sụp đổ Tôi không biết nhau vì những lý do khác, cô Tan nói.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.