Học sinh ăn cắp tiền của cha ngay sau khi đi du học

Home / Tổ ấm / Học sinh ăn cắp tiền của cha ngay sau khi đi du học

Theo China News, người cha đến từ Thành Đô (Tứ Xuyên) đã ly dị và nhận nuôi con gái từ lâu. Anh ấy làm việc chăm chỉ và không thua kém bạn bè. Năm 18 tuổi, cô gái muốn sang Canada du học, và người cha chăm sóc con gái.

Tuy nhiên, ở Canada, cô con gái không làm việc chăm chỉ mà yêu và tiêu nhiều tiền hơn với tiền của cha mình. . Trên mạng xã hội, cô đăng tải hình ảnh Playboy trong các nhà hàng sang trọng và đi mua sắm rất nhiều. – Cổng của một cô gái được cha mình đăng lên Internet và ngay lập tức bị buộc tội trộm cắp 3 triệu nhân dân tệ sau khi đi du học. Ảnh: Weibo. Điều tồi tệ nhất là trong chưa đầy một tuần ở Canada, cô gái đã biết rằng mật khẩu tài khoản của cha mình đã tự động chuyển tất cả tiền gửi của cha cô vào tài khoản của mình. Tổng số tiền khoảng 3 triệu RMB (khoảng 10,5 tỷ đồng).

Trong thông tin được chia sẻ trên Weibo, người cha nói rằng con gái mình đã “bốc hơi”. Anh ấy đã cố gắng liên lạc trong một tháng qua, và con gái của anh ấy đã ngăn cản anh ấy và gia đình anh ấy. Anh ta hẳn đã lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhờ con gái của một người bạn gửi tin nhắn cho anh ta, nhưng con gái anh ta phớt lờ anh ta.

— Cha đã không may vào lúc này vì quá hãnh diện. Nghĩ rằng tôi nhớ tình yêu của mẹ, tôi làm việc chăm chỉ và dùng tiền để bù đắp cho con để bây giờ tôi có thể chịu hậu quả. Người cha nói: “Nếu con tôi học hành chăm chỉ, tôi sẽ không bị thiếu tiền. Tôi sẽ chơi game ở đây và bỏ qua việc học của mình.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.