Ai sẽ trở thành đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ?

Home / Phân tích / Ai sẽ trở thành đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ?

Bà Cynthia McCain. Trong 20 tháng qua, khi chồng cô bắt đầu tranh cử, hai người phụ nữ đã trở thành chính trị gia bằng chính công lao của họ. Vai trò của Michelle Obama và Cindy McCain là khuyến khích, khuyến khích và thậm chí can thiệp vào chiến dịch của chồng. Do đó, họ đã thu hút sự chú ý của truyền thông Mỹ và đưa ra một so sánh “đánh đổi”. Kết quả khảo sát là thông tin thú vị về cách các cử tri Mỹ biết về họ và ý kiến ​​của những người sẽ bỏ phiếu cho hai người phụ nữ. Có thể dự đoán, bà Michelle Obama được các cử tri yêu thích hơn bà Cindy McCain. Đây là kết quả của cái tên được nhắc đến thường xuyên của Michelle và những nỗ lực không mệt mỏi của chồng. Ngoài ra, những lời chỉ trích của những người ủng hộ đảng Cộng hòa Obama đã giúp bà thiết lập hình ảnh của mình trước công chúng.

Đồng thời, bà Cindy McCain xuất hiện ít hơn trong chiến dịch. Người chồng gửi nó lần trước. Do đó, trung bình, mười hai cử tri đã được phỏng vấn ở bốn tiểu bang được đề cập, và khoảng sáu người chưa bao giờ nghe nói về Cindy, và do đó không thể bình luận. Tuy nhiên, khi số người biết cô cao hơn nhiều so với phe đối lập, cô cảm thấy có chút an ủi.

Bà Michelle Obama. Ảnh: AFP – Câu hỏi quan trọng nhất trong cuộc khảo sát là hai người phụ nữ được đề cập ở trên, những người phù hợp nhất để làm đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ. Kết quả là, ở hầu hết các bang, số người ủng hộ gần như nhau. Chỉ riêng ở Michigan, tình hình đã khác. Khi 37% mọi người nghĩ rằng Cindy McCain phù hợp với vai trò đệ nhất phu nhân hơn là đệ nhất phu nhân, thì nó phù hợp hơn 27% của Michelle Obama. Khía cạnh này sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình cạnh tranh Nhà Trắng, cạnh tranh thường vô cùng khốc liệt và căng thẳng, và bất kỳ yếu tố nào cũng sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của cử tri ít nhiều. Do đó, nếu các chiến binh không xem xét ảnh hưởng của vợ ứng cử viên, đó sẽ là một sai lầm lớn.

Đồng thời, dựa trên kết quả khảo sát tổng thể, Michelle Obama có thể trở thành đệ nhất phu nhân mới bằng cách báo cáo với vợ. Cindy McCain Điều này rất quan trọng đối với cơ hội của chồng Barack Obama, cô gần như chắc chắn rằng Đảng Dân chủ đại diện cho Đảng Dân chủ vào tháng 11 với đối thủ Cộng hòa John McCain (John McCain) ) Của chiến dịch Nhà Trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.