Người Nhật từ chối quan hệ tình dục vì họ sợ kết hôn

Home / Phân tích / Người Nhật từ chối quan hệ tình dục vì họ sợ kết hôn

Nữ hoàng tình yêu Aoyama thích tạo dáng bên cạnh khách. Ảnh: “Người bảo vệ”

Một căn hộ ba tầng hẹp trong một cộng đồng nhỏ ở Tokyo, nơi từ lâu đã là “trung tâm điều trị” của Aoyama. Qingshan là một người phụ nữ có sự hiểu biết đặc biệt về các vấn đề tình dục. Bệnh nhân sợ tình yêu và hôn nhân. Cô ôm con chó Bắc Kinh được đặt theo tên của ngôi sao nữ nổi tiếng Marilyn Monroe và cô rất vui khi được cho thấy khách hàng duy nhất của “phòng khám”: một phòng ngủ chỉ có hai chiếc nệm mỏng. — “Ở đây rất bình tĩnh,” Aoyama nói, và cô vẫn đang bắt đầu công việc bằng cách thuyết phục khách hàng “ngừng cảm nhận nội tâm về ham muốn tình dục của mình.” Đây là một cách thanh lịch để giải thích mọi người Mất hứng thú với tình yêu của hàng ngàn thanh niên Nhật Bản, những người thậm chí không đi ra ngoài và không có ham muốn thể xác đối với người khác giới. Về phía chính phủ, “hội chứng người nổi tiếng” mở ra một viễn cảnh tồi tệ cho tương lai của đất nước. Nhật Bản hiện là quốc gia có tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới. Đến năm 2060, dân số đất nước dự kiến ​​sẽ chỉ chiếm một phần ba trong số 126 triệu người hiện tại. Là vua của tình yêu, Aoyama tin rằng trách nhiệm của mình là tự mình lãnh đạo. Cố gắng tìm ra ham muốn thể xác của người Nhật.

Theo một khảo sát được thực hiện năm 2011, 61% nam giới từ 18 đến 34 tuổi và 49% phụ nữ độc thân không có mối quan hệ với Nhật Bản, tăng gần 10% so với 5 năm qua. Hơn, một cuộc khảo sát khác cho thấy những người trẻ dưới 30 tuổi chưa bao giờ đi du lịch với những cô gái dị tính khác .

– Tình huống này có nghĩa là “một người vẫn còn yêu Aoyama vẫn rất không hạnh phúc.” Một số người chỉ yêu một đêm, trong khi những người khác chỉ muốn cả đời. Rất ít người có xu hướng trong các mối quan hệ bình thường và kết hôn và có con. “

Áp lực truyền thống

Theo hầu hết người Nhật, một gia đình tiêu chuẩn phải bao gồm hai yếu tố: một người chồng làm việc và một bà nội trợ 24/7. Điều này gần như trái với mong muốn của người Nhật Bản Hầu hết công dân Nhật Bản Aoyama, “” Nhiều người cảm thấy bị mắc kẹt “, Aoyama lo lắng về việc khách hàng kết hôn. – Chính phủ cảnh báo rằng dân số già nhanh chóng dường như không hoạt động. Số trẻ sinh năm 2012 ít hơn chủ tịch Hiệp hội Kế hoạch hóa Gia đình Nhật Bản. Hiroshi Kitamura nói rằng lần đầu tiên doanh số bán tã giấy đã vượt quá số lượng tã trẻ em ở Nhật Bản. Cuộc khủng hoảng dân số nghiêm trọng đến mức Nhật Bản có nguy cơ bị “tuyệt chủng”. Trong xã hội Nhật Bản, những người trẻ tuổi ở Nhật Bản được coi là không cần thiết để kết hôn và sinh con. 20 năm kinh tế trì trệ, cùng với hàng loạt mất mát trước thiên tai, khiến mọi người không còn tin vào cuộc sống và các mối quan hệ lâu dài. – Nhiều thanh niên Nhật Bản không còn hứng thú với những câu chuyện tình yêu Ảnh: “Người bảo vệ”

Niềm tin Khủng hoảng

“Đàn ông và phụ nữ nói với tôi rằng họ không còn hứng thú với tình yêu. Aoyama nói: “Họ không tin vào sức mạnh của chính mình.” Tình yêu nghiêm túc đã trở thành một thứ xa xỉ.

Hôn nhân không còn là đích đến của mỗi cặp vợ chồng, nhưng nó dần trở thành địa ngục đối với nhiều người trẻ Nhật Bản. Khả năng thích nghi với công việc ngày càng yếu đi. Đất nước này luôn tự chủ và tham vọng hơn. Tuy nhiên, Nhật Bản Thái độ bảo thủ của mọi người chưa bao giờ biến mất. Dù là nội bộ hay bên ngoài, công việc quan liêu khiến phụ nữ Nhật gần như không thể hòa giải được hai yếu tố. Các yếu tố: gia đình và nghề nghiệp, và chi phí nuôi dạy con cái rất cao nếu cha mẹ vắng mặt, Aoyama Nói, đặc biệt là ở các thành phố lớn, đời sống tình dục ngày càng trở nên kỹ thuật. Mục tiêu dài hạn là nhiều người thỏa mãn ham muốn ngắn ngủi của họ thông qua phim khiêu dâm, người yêu ảo hoặc nhân vật hoạt hình và được gọi là “tình yêu cho mì ăn liền” với cô ấy, Thay vì thiết lập mối quan hệ bình thường với mọi người. Khách hàng của Aoyama, cũng là một thành viên của nhóm Extreme Extreme Lonely. Họ được gọi chung là siêu hikikomori,”Hermits” sống trong một thế giới ảo chỉ có các nhân vật hoạt hình và chỉ có thể tương tác với xã hội thông qua máy tính và màn hình điện thoại sáng. “Một số người không thể có mối quan hệ bình thường với người khác giới. Hầu hết họ là đàn ông, nhưng nhiều phụ nữ cũng không ngoại lệ.” -Aoyama đã đề cập đến một chàng trai trẻ tuổi ba mươi, ngoại trừ các nhân vật hoạt hình được thấy trong các trò chơi video , Không bao giờ có quan hệ tình dục, không bao giờ cảm thấy bất kỳ ham muốn thể chất. “Tôi sử dụng yoga và thôi miên để giúp cô ấy thư giãn và hiểu cơ thể thực sự hoạt động như thế nào.” Đôi khi, để tạo ra kết quả tốt nhất, Aoyama luôn đứng trước mặt khách hàng nam để kích thích ham muốn của họ. Tất nhiên, cô cũng tính thêm phí cho dịch vụ đặc biệt này.

“Hôn nhân là mộ của hạnh phúc”

Không hài lòng với hôn nhân và tình yêu không phải là “đặc sản của Nhật Bản”. Tuy nhiên, áp lực của cuộc sống hiện đại khiến giới trẻ tin rằng cuộc sống độc thân sẽ mang lại nhiều hơn Lợi ích, điều này ảnh hưởng đến cả nam và nữ, nhưng điều này đặc biệt đúng đối với những phụ nữ vẫn tin rằng “hôn nhân là ngôi mộ của hạnh phúc”, đối với họ, hôn nhân cũng là ngôi mộ của sự nghiệp của chính họ. Làm việc chăm chỉ .

Eri Tomita 32 tuổi là một người mẫu nữ điển hình của Nhật Bản: xinh đẹp, tốt bụng và cô đơn. Với hai bằng đại học và thông thạo tiếng Pháp, Tomita đã nhận được một lời đề nghị ba năm trước. “Nhưng tôi đã từ chối vì tôi nhận ra rằng công việc quan trọng hơn tình yêu. Kể từ đó, tôi bắt đầu mất hứng thú hẹn hò.”

Fuda nói rằng phụ nữ Nhật Bản sẽ mất cơ hội thăng tiến ngay sau khi kết hôn. “Chủ nhân không muốn nhân viên của họ mang thai”, cô nói và thêm rằng việc có con sẽ lãng phí thời gian của họ. “Bạn sẽ phải nghỉ việc và dành cả đời trong bếp mà không nói một lời.

Nhận xét của Fuda không chỉ không có căn cứ. Khoảng 70% phụ nữ Nhật Bản phải từ chức sau khi sinh con đầu lòng. Điều này Điều nghiêm trọng đến mức Diễn đàn Kinh tế Thế giới phải xếp hạng nó là một trong những quốc gia có bình đẳng giới tồi tệ nhất tại nơi làm việc. Phụ nữ đã kết hôn thậm chí còn được gọi là “oniyome”. Nếu họ tiếp tục làm việc sau khi sinh, điều đó có nghĩa là “xấu” Vợ “.

” Tôi sống một cuộc sống mơ ước: Tôi có những người bạn có sự nghiệp thành công như tôi. Tôi ăn ở nhà hàng Pháp và Ý hàng năm, mua quần áo thời trang và du lịch. “Để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình, Tomita, giống như nhiều phụ nữ độc thân khác, đôi khi trải qua mối quan hệ qua đêm với đàn ông. Cô ấy gặp nhau trong quán bar. Cô ấy không muốn tham gia quá nhiều mối quan hệ vì đó là” mendokusai “.-” bằng tiếng Nhật ” “Mendokusai” có nghĩa là “quá xấu hổ”, đó là từ được cả nam và nữ sử dụng khi yêu. Viện Dân số và An sinh Xã hội Nhật Bản nói rằng 90% phụ nữ trẻ ở Nhật Bản tin rằng “cuộc sống còn hơn cả những gì xảy ra sau mỗi cuộc hôn nhân Tốt. Hầu hết 100% chồng tôi sẽ được tính trong tương lai.

Tìm hiểu thêm >>

Quỳnh Hoa (theo Người bảo vệ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.