Kim Jong-un tham gia cưỡi ngựa trắng trên núi thánh

Home / Phân tích / Kim Jong-un tham gia cưỡi ngựa trắng trên núi thánh

Hãng thông tấn KNCA tuyên bố trong một cuộc họp ngắn ngày 16 tháng 10 rằng các cố vấn của Kim Jong-un, tin rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên đang lên kế hoạch cho một chiến dịch lớn của Hồi, trong đó có hình ảnh của khu vực bầu cử Kim Jong-un. Một con ngựa trắng trên đỉnh núi Paektu, được bao quanh bởi tuyết.

“Tổng thống đang ngồi trên con ngựa trên đỉnh Paektu, suy nghĩ về con đường khó nhất để xây dựng. Bài báo này viết.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang cưỡi một con ngựa trắng trên núi Baektu. Ảnh : KCNA .

đã chứng kiến ​​thời kỳ tốt đẹp khi tổng thống cân nhắc tổ chức hội nghị thượng đỉnh Paektu. Tất cả các quan chức đi cùng ông đều tin rằng cảm xúc và niềm vui của Bắc Triều Tiên đã gây sốc cho Triều Tiên. Đây là một phong trào lớn làm cả thế giới kinh ngạc và tiến lên một bước. Nhấn mạnh Cộng hòa Dân chủ Cộng hòa Hàn Quốc. – Hiện tại chúng tôi không biết Phong trào lớn là gì, nhưng Kim Jong-un thường ghé thăm Núi Paektu khi chuẩn bị đạt được mục tiêu của mình. Chính sách quan trọng. Nó chiếm một vị trí đặc biệt trong lịch sử và văn hóa Hàn Quốc, và được coi là nơi sinh của cha cố lãnh đạo Kim Jong-il, Kim Jong-un.

Các nhà phân tích đã xác định hình ảnh Kim Jong-il – trèo lên tuyết thiêng liêng Ngọn núi cao chót vót này tượng trưng cho hình ảnh của Triều Tiên, vốn đang bị trừng phạt quốc tế đối với các chương trình hạt nhân và hạt nhân mà Bình Nhưỡng đang theo đuổi trong các lệnh trừng phạt quốc tế. “” Đây là một tuyên bố tượng trưng cho một thách thức “, Middlebury, California, Hoa Kỳ Joshua Pollack, một chuyên gia về Bắc Triều Tiên tại Viện Nghiên cứu Quốc tế, nói: “Thời đại của những nỗ lực dỡ bỏ lệnh trừng phạt đã qua. Không có sự làm rõ ở đây, nhưng nó đang bắt đầu đặt ra những kỳ vọng mới cho định hướng chính trị năm 2020. “

Vào cuối năm 2017, Kim Jong-un đã thử thành công tên lửa đạn đạo xuyên lục địa lớn nhất của mình ở Triều Tiên trong vài ngày, và sau đó đến thăm Núi Baektu vài tuần trước bài phát biểu quan trọng trước năm mới, do đó mở ra cơ hội hợp tác với Hàn Quốc. Hướng tới mục tiêu thiết lập một nền hòa bình lâu dài trên bán đảo.

Năm ngoái, ông đã đưa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in lên đỉnh núi trong cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử giữa hai miền Bắc Triều Tiên.

Kể từ đó, Quan hệ với Hàn Quốc đang dần hạ nhiệt. Nhà lãnh đạo Triều Tiên nói rằng họ sẽ không đợi đến cuối năm nay để Hoa Kỳ thay đổi vị trí trong các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa, nếu không, Bình Nhưỡng sẽ đi theo. Đây là một con đường mới, nhưng chưa được tiết lộ. Nhiều chuyên gia tin rằng hầu hết các tin tức tốt về KCNA trong tin tức đều xoay quanh các vấn đề kinh tế. Họ cũng suy đoán rằng Bình Nhưỡng có thể sẽ sớm phóng vệ tinh. Điều này sẽ cho phép Triều Tiên ít khiêu khích hơn là thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa. Một cách tình dục để chứng minh sức mạnh kinh tế và công nghệ của mình.

Ngôn ngữ của tin tức vào ngày 16 tháng 10 cho thấy Kim Jong Il có khả năng sẽ xem xét các quyết định chính trị lớn. Ông nói, Minyoung Lee, một nhà phân tích của NK News, một trang tin tức theo dõi tình hình ở Triều Tiên Kim Jong-il, mô tả về việc leo lên đỉnh Paektu trong khi cưỡi ngựa giống như một “huyền thoại” mới, cùng với hình ảnh của ông trên con ngựa trắng, rõ ràng là tôi tin rằng điều này sẽ tạo ra hiệu ứng công khai lớn nhất. Hãy tích cực trong vài ngày tới, “Li nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.