Tài liệu thuế – vũ khí mới của bà Clinton chống lại tỷ phú Trump

Home / Phân tích / Tài liệu thuế – vũ khí mới của bà Clinton chống lại tỷ phú Trump

Ứng cử viên tổng thống dân chủ Hillary Clinton. Ảnh: Reuters – Hillary Clinton, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, hôm qua tuyên bố rằng năm 2015, thu nhập là 10,6 triệu đô la Mỹ, và có hồ sơ thuế. Các nhà phân tích đã phân tích điều này. Theo báo cáo của Atlantic, khi ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump phải vật lộn với một loạt bài phát biểu khiến cử tri không hài lòng, ông nghĩ rằng đó là vũ khí mới do bà Clinton sa thải. Khi bà Clinton đăng tất cả các tài liệu liên quan trên trang web của cựu Bộ trưởng Chiến dịch Nhà nước Hoa Kỳ, tiêu đề rất rõ ràng. Tiêu đề là một cuộc tấn công vào ông Trump: Hồi Hillary Clinton, Tim Kane tiết lộ thu nhập cá nhân, Donald Trump vẫn Nora Kelly, nhà bình luận của truyền thống, Nora Kelly nói, và một cuốn băng video bảo thủ đã thúc giục Trump tiết lộ chiến thắng của mình.

“Thượng nghị sĩ Mitch McConnell nói rằng trong 30 và 40 năm, mỗi ứng cử viên tiết lộ tất cả các hồ sơ thuế, và tôi nghĩ Trump nên như vậy.” Đoạn video cũng trích dẫn chính ông Trump Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2012, ông đã bình luận về thu nhập của cuộc bầu cử tổng thống của ứng cử viên lúc đó là ông Rom Romney: “Nếu bạn không thể xem tuyên bố thu nhập cá nhân, bạn sẽ bị buộc phải nghĩ rằng điều đó có phần đáng ngờ.? – – Theo dữ liệu từ tờ khai thuế năm 2015, bà Clinton đã trả khoản thuế khổng lồ cho chính phủ. Đây là một phần lý do cho hệ thống bầu cử của ông. Các chuyên gia nói rằng họ tự tin rằng họ có thể sử dụng nó như một vũ khí chính trị chống lại Trump, Trump vẫn Từ chối tiết lộ thu nhập cá nhân của mình.

“Họ giàu thu nhập và đóng thuế rất nhiều, nghĩa là hệ thống này hoạt động như thế nào”, William Gale, đồng giám đốc Trung tâm chính sách thuế của Urban-Brookings ở Washington nói. Trả 10,6 triệu đô la Mỹ và đóng thuế thu nhập 3 triệu đô la Mỹ. Gal nói: “Điều này có nghĩa là họ đã khấu trừ hơn 30% tiền thuế từ thu nhập cá nhân của họ. “Không gia đình nào có thu nhập trung bình đóng thuế 31%.” – Theo Kelly, trong nhiều thập kỷ, việc phát hành hồ sơ thuế vẫn được coi là một thông lệ đối với các ứng cử viên Nhà Trắng, và triệu phú, ông Romney đã phải chịu nhiều chỉ trích trong năm 2012. Đã qua Dân trí cho biết dữ liệu thu nhập cá nhân mới nhất để trau dồi. Dân chủ cho rằng đó là bí mật. Tỷ phú Trump cũng đang phải đối mặt với cáo buộc này. Ngoài việc là một công cụ để gây áp lực lên đối thủ, hồ sơ thuế Tiết lộ cũng là một công cụ giúp bà Clinton loại bỏ kẻ hủy diệt khoảng trống mà bà đang cố gắng yêu, để tránh dư luận hoặc che giấu bí mật. Một phần của các cáo buộc đến từ vụ bê bối mà bà gặp phải với Bộ trưởng Ngoại giao sử dụng e-mail riêng cho các vấn đề công cộng. -Trump tin rằng mọi người “không nhận được gì” từ hồ sơ thuế của mình. Ông trùm New York nói rằng cuộc kiểm toán tài chính đang diễn ra là lý do khiến ông phải giữ thông tin. Tuy nhiên, theo Bloomberg, cục thuế liên bang Mỹ không thể ngăn Trump Xuất bản hồ sơ thuế của mình. Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon đã công bố một báo cáo thu nhập cá nhân trong một cuộc kiểm toán năm 1973. Tuy nhiên, Trump đã không có bất kỳ hành động nào và sẽ sớm phơi bày hồ. Bà và các tài liệu thuế khác. Phát ngôn viên của chiến dịch Trump Jason Miller cho biết hôm qua rằng hồ sơ thuế chỉ là một “lá chắn” bảo vệ bà Clinton khỏi chỉ trích các vụ bê bối email cũ. – Xem thêm: Chiến dịch của bà Clinton đến Thu hút đảng Cộng hòa-Wu Huang

Leave a Reply

Your email address will not be published.