Sau cái bắt tay 19 giây giữa Trump và Abe

Home / Phân tích / Sau cái bắt tay 19 giây giữa Trump và Abe

Vào ngày 10 tháng 2, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã gặp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Phòng Bầu dục, khẳng định cam kết của Hoa Kỳ đối với an ninh. Hai người bắt tay nhau trong 19 giây và ông Trump vỗ nhẹ vào mu bàn tay của Shinzo Abe trước khi đặt nó.

“Khi bạn vỗ tay ai đó, bạn cho thấy bạn đang ở gần. Nó gần với thực tế hơn những người khác. Đây thực sự là một nghệ thuật tuyệt vời”, Navarro, một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể ở Florida nói. “Lần duy nhất bạn nên tán thưởng là khi bạn là bà của họ, tuyệt đối không phải giữa hai người lớn.” Đối thủ khó chịu và thụ động. “Bởi vì mu bàn tay của bạn là riêng tư”, Navarro nhận xét, so sánh việc vỗ tay lại với một người quá gần gũi với bạn. Khi bạn bắt tay với họ, lòng bàn tay của họ sẽ di chuyển ra xa, nhưng đừng ở trong không gian riêng tư. “

Trump không chỉ tát tay Shinzo Abe, mà còn dệt bím tóc và kéo thủ tướng Nhật Bản trở lại. Ông ta đã qua lại với Mitt Romney, Neil Gorach, Nancy Poirot West, Rex Tillerson và Mike bắt tay để làm điều tương tự. Pence, Selina Cheng nói rằng cách bắt tay truyền thống là một cuộc giằng co hài hước, Navarro nói. Động thái “gây ra sự khó chịu về tâm lý.”

“Thành thật mà nói, đây là một động thái thô lỗ”, ông nói thêm .

Thói quen bắt tay của Trump

Ở Nhật Bản, mọi người thường cúi đầu chào nhau hoặc Bắt tay và sau đó cúi chào nhau trong khi giữ khoảng cách với nhau và tránh những cử chỉ thân mật. Ông Trịnh nói, thật dễ tưởng tượng Navarro nói rằng Abe cảm thấy không thoải mái khi bắt tay – mặc dù bắt tay có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường Thời gian, nhưng biết rằng miễn là ông Trump thường bắt tay Abe thay vì kéo hoặc lắc, điều đó sẽ có ý nghĩa hơn. Bắn chết thủ tướng Nhật Bản.

Shinzo Abe sau khi xem trần nhà. Sau cái bắt tay, anh ta trông có vẻ nhẹ nhõm. Sau đó, anh ta dựa vào tay ghế và điều chỉnh tư thế, trong khi ông Trump giơ ngón tay cái lên trước máy quay.

“Bàn tay mạnh mẽ,” Tron Ông Pu nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.