Mối đe dọa của Donald Trump đối với Đảng Cộng hòa

Home / Phân tích / Mối đe dọa của Donald Trump đối với Đảng Cộng hòa

Ứng cử viên tổng thống Donald Trump. Ảnh: AFP – Tỷ phú Donald Trump cảnh báo rằng nếu ông không được chọn làm ứng cử viên đại diện cho Quốc hội Cộng hòa ở Cleveland, Ohio vào giữa tháng 7, các cuộc bạo loạn sẽ nổ ra. Mặc dù Trump giành được hầu hết các cuộc bầu cử sơ bộ, nhưng ông không có khả năng giành đủ 1.237 đại diện để tự động trở thành đại diện của đảng và dẫn đến “các cuộc họp mở”. Đọc thêm: Quá trình bầu cử đại diện của tổng thống – Trump nói: “Tôi nghĩ bạo loạn sẽ nổ ra.” “Tôi đại diện cho hàng triệu người.”

Trong chính trị Mỹ, một cuộc họp công khai là một tình huống trong đó không có ứng cử viên nào giành được 1.237 đại diện cần thiết để trở thành một ứng cử viên đại diện. Cho bữa tiệc. Trong trường hợp này, các đại biểu có thể thay đổi lựa chọn của họ trong hội nghị và có thể bỏ phiếu cho những người chưa bao giờ yêu cầu hỗ trợ trước đây. Theo tờ Guardian, về lý thuyết, mặc dù ba ứng cử viên đảng Cộng hòa chính thức ra tranh cử tổng thống là ông Trump, Ted Cruz và John Cassic, nhưng giống như ông Mitt Romy Đảng Cộng hòa nổi tiếng cũng là ứng cử viên tổng thống năm 2012 và Paul Ryan, người phát ngôn của Hạ viện Hoa Kỳ, cũng sẽ được chọn nếu họ nhận được ít nhất 1.237 phiếu bầu.

Ông Trump đã bình luận về nhiều nhận xét bạo lực chống lại người biểu tình tại trang web chiến dịch của ông. Hội nghị cử tri tỷ phú tổ chức tại Chicago cuối tuần trước đã bị hủy vì những người ủng hộ và những người phản đối đang chiến đấu.

Video: Trận chiến trong chiến dịch Donald Trump ở Chicago

Tuyên bố của Trump ngay lập tức thu hút sự chỉ trích từ các thành viên khác trong đảng. Thống đốc Rival Ohio John Cassic đã viết trên Twitter: “Đây là một ngôn ngữ không thể chấp nhận được.” “Điều này liên quan đến bạo lực, đây là một loại bài phát biểu chia rẽ.” Christine O’Donnell nói rằng nếu ông Trump trở thành đại diện của đảng, bà không thể chấp nhận điều đó. Cô nói: “Anh ta chỉ kích động bạo lực.” “Tôi nghĩ không ai nên nói điều đó, bởi vì ngay cả việc đề cập hay đề cập đến bạo lực là vấn đề thực tế.” Điều không thể chấp nhận được là, “Paul Ryan, người phát ngôn của Hạ viện Hoa Kỳ, nói với các phóng viên. Nói đi. “Ông Ryan sẽ giữ chức chủ tịch Công ước Cleveland. Ông thừa nhận rằng “quy ước mở” có nhiều khả năng xảy ra. Về điểm này, nó có khả năng xảy ra. “Tuy nhiên, nhiều người tin rằng quan điểm của ông Trump không nên quá nghiêm trọng. Những người dẫn chương trình của Fox News Brian Kilmed và Steve Dusie nói rằng các phương tiện truyền thông đã nói rằng ông Trump chỉ là” tượng trưng ” Để nói “.

” Tôi đã ngạc nhiên bởi phản ứng gay gắt, bởi vì tôi biết những lời của anh ấy chỉ mang tính tượng trưng, ​​như mọi người nói. Sẽ có địa ngục hoặc đại dương đẫm máu trên đường phố. Tôi không nghĩ rằng điều đó thực sự có nghĩa là sẽ có bạo loạn, ông Kilmed nói. Người dẫn chương trình của Fox nói rằng những từ Trump Trump nên được hiểu như thể những người ủng hộ ông sẽ tức giận nếu ông không chạy đua vào Nhà Trắng. Earhardt, cũng nói rằng ông Trump có nghĩa là “đủ, đừng cố ngăn tôi, nhưng ủng hộ tôi.” Tuyên bố này gây ra mối đe dọa cho Đảng Cộng hòa. Tuyên bố này không rụt rè, nhưng nó mang tính chiến lược. – – Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Mitch McConnell nói với truyền thông rằng sau khi ông nói chuyện riêng và đưa ra lời khuyên cho ông, ông Trump đã ngay lập tức đưa ra một tuyên bố. “Bạo loạn” của Trump là từ McCon Nair và các nhà lãnh đạo nổi tiếng khác đang tuôn ra những kẻ ngốc .

Theo Washington Examiner, Trump tỏ thái độ không tán thành. Bực bội trong bạo lực. Trong vụ việc ông gặp phải các cử tri, ông Nói về việc sử dụng vũ lực chống lại đối thủ, nhớ lại thời điểm những kẻ gây rối bị đàn áp. Ông thậm chí còn hứa sẽ trả phí luật sư cho những kẻ tấn công những kẻ phá hoại.

Video: Phản ứng của Trump-Obama đối với những kẻ phá hoại là đối nghịch với Trang Pu đã tạo ra một hình ảnh về những gì anh ta đang làm và thúc đẩy một số lượng lớn những người ủng hộ tức giận. Biên tập viên Philip Klein của anh ta viết rằng thật dễ dàng để nhắc nhở nếu cần thiết.

Thực tế, ở Trump Trước khi đưa ra tuyên bố trên, ông đã bình luậnCác chính trị gia cảnh báo rằng nếu Trump không được bầu làm đại diện của đảng, các cuộc bạo loạn sẽ nổ ra ở Cleveland và những người ủng hộ Trump sẽ sở hữu súng. Khi họ tức giận, họ sẽ đốt cháy mọi thứ. “Về rủi ro này, ông Trump muốn các nhà lập pháp đảng Cộng hòa kiểm soát vận mệnh chính trị của họ để nhớ rằng đại hội đảng đảng có thể biến thành một” cuộc diệt chủng. “Klein nói rằng trong đám đông không thể kiểm soát được, Đảng Cộng hòa Các đại biểu sẽ trở nên lo lắng hơn và Trump sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Theo ông Sargent, ông Trump chỉ rõ rằng nếu Đảng Cộng hòa tiếp tục tìm cách ngăn chặn ông, ông sẽ cố gắng hết sức để gọi Một “đại hội mở” công bằng. Nếu anh ta không phải là ứng cử viên cho người đại diện, anh ta sẽ yêu cầu những người ủng hộ của mình từ chối ứng cử viên, từ đó gây thiệt hại cho Đảng Cộng hòa trong cuộc cạnh tranh với Đảng Dân chủ. Dù sao đi nữa, Chính quyền cũng đang chuẩn bị cho an ninh Ohio Ohio. Đại hội Cộng hòa là một sự kiện đặc biệt về an ninh, chẳng hạn như viếng thăm Giáo hoàng Francis năm ngoái và Đại hội Dân chủ ở Philadelphia vào tháng Bảy. . Phát ngôn viên gián điệp Hoa Kỳ Kevin Dye nói: “Công tố được bảo vệ nghiêm ngặt bởi an ninh.” Xem thêm: Donald Trump (Ph eyesng Vũ) trong mắt các nhà lãnh đạo thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.