Người đàn ông yêu cầu DNA miễn cho mẹ mình

Home / Tổ ấm / Người đàn ông yêu cầu DNA miễn cho mẹ mình

Mùa hè tháng 7, dưới ánh mặt trời thiêu đốt, người đàn ông có đứa con trai 3 tuổi xuất hiện tại trung tâm phân tích DNA ở Hà Nội. Trán em bé gầy gò và nhìn anh, anh không thể thừa hưởng vẻ ngoài xinh đẹp của cha mình. “Ông nội, khuôn mặt của một người đàn ông, nhưng đôi mắt anh ta buồn,” Nguyễn Thị Nga, giám đốc trung tâm, nhớ lại một câu chuyện xảy ra ba năm trước.

Ngồi cho con ngồi trên ghế. Tôi tên là Kim Bang (Kim Bang) Quận Hà Nam và nói với người kiểm tra: “Tôi muốn sử dụng các phương pháp hiện đại để xác định máu cha và con trai. Xin hãy giúp tôi.

Sau khi điền vào mẫu đơn và điền vào mẫu đơn, Khan nói lại với mẫu máu: “Xin hãy để trung tâm làm điều đó cho tôi.”

— Sau đó, nhân viên sàng lọc nữ sẽ gửi kết quả cho người chuyển phát nhanh Chỉ một ngày sau, họ sẽ nhận được, nhưng người đàn ông nhanh chóng vẫy tay: “Don 195 làm việc này, nó rất quan trọng với tôi. Tôi sẽ đến gặp.”

Lúc đó, nhân viên trung tâm và người Nga nghĩ vậy. Một người đàn ông nghi ngờ rằng con trai mình khác với anh ta. Anh ta nghi ngờ rằng vợ mình ngoại tình và rất muốn tìm hiểu sự thật.

Hai ngày sau, Khánh mở cửa. Trung tâm ùa vào, đòi kết quả, và quên mất. Hai lời chào. Anh xé phong bì lên xuống trên tờ giấy kiểm tra, rồi hỏi: “Tôi xin lỗi nếu bạn không có nó. Bạn có yêu trẻ con và kiểm tra con bạn không?” Khi cô Enga được hỏi câu này lần thứ ba, cô Một chút không vui, cô nói: “Đứa bé rất đẹp, nhưng đứa bé đó không thích nó, nhưng không thích nó, kết quả thì ngược lại. Nếu bạn đi đến các trung tâm khác, chỉ có một kết quả. “

Người phụ nữ Nga này bất ngờ nói, mắt cô sáng lên và cô mỉm cười và lau nước mắt. Hóa ra kết quả của loại DNA này là một câu chuyện dài. Cô Nga đã trao kết quả xét nghiệm. Nó được trao cho một người đàn ông đang cố gắng thiết lập mối quan hệ với em bé sơ sinh vào ngày 13 tháng 7. Ảnh: Phan Duong. Mẹ của Khánh là một cô gái địa phương xinh đẹp, một cô gái trẻ với nhiều ngôi làng. Chàng trai đuổi theo cô, cô cũng có một mối tình ngắn với một người có ngoại hình tương tự, nhưng cô đã chọn kết hôn với một người đàn ông có vẻ ngoài bình thường chỉ cao 1,58m và cô yêu anh ta vì sự ngọt ngào, chăm chỉ và tình yêu của anh ta. Hạnh phúc của cha-Khan quá ngắn ngủi – chồng ghen tuông, vì dù đã kết hôn nhưng một số người vẫn khăng khăng đòi anh ta. Tâm trạng khác của làn da khiến anh ta cảm thấy tự ti. Đôi chân dài trắng trẻo, không còn như anh, bố và vợ ngày càng lạnh hơn. Dù cô có làm rõ đến đâu, anh cũng không tin. Khi Khánh hơn 2 tuổi, anh đuổi vợ con ra ngoài. Cánh cửa nhà .

Quá chán nản, người phụ nữ qua đời khi đứa trẻ hơn 4 tuổi. Khan sống với bà ngoại lúc đó, cách xa cha hơn 40 km. Gia đình mẹ Khan Khan hoàn toàn xa cách gia đình cha mình. Tất cả những người liên lạc, cả làng đều từ chối cha mình. Enga nói: Bố ông trở thành người cô đơn nhất trong làng, sống một mình, nhân vật của ông ngày càng trở nên siêu thực. “Khi anh ấy lớn lên, Khan cưới vợ, sinh con và trở thành tài xế taxi. Vợ anh ấy có một nhà in tại nhà. Vào mùa hè năm 2017, anh ấy biết rằng cha mình bị bệnh nặng, vì vậy anh ấy đã quyết định lấy vợ con. Đi thăm anh. Trong lòng tôi, Khánh hy vọng rằng cha và con trai có thể quên đi quá khứ lần này.

Nhìn thấy con trai của Khánh, từ chú đến hàng xóm, anh thốt lên: “Đây giống như một người cha tuyệt vời, như một diễn viên “Thật vậy, ngôi nhà này là một hậu duệ.” Chỉ có cha của Khan vẫn thờ ơ: “Có lẽ đó là con trai của bạn.”

Khan bị đổ xuống nước lạnh, cảm thấy chán nản và gầm thét. Mọi người xung quanh chỉ trích cha của Khánh. Ông ho và ho khi nằm trên giường, lắc đầu và đi về bên trái: “Nếu đây là con của bạn, tôi sẽ rất hạnh phúc. Đồng thời, tôi sẽ nhận được đứa con lớn nhất của cháu”. Anh ta nói. Han nói: “Nhìn cảnh này, tôi cảm thấy buồn cho anh ấy hơn những gì tôi ghét. Tôi đã hoài nghi cả đời. Con trai anh ấy giống như ông nội, vì vậy, Khánh đã thử nghiệm con trai mình. Sau khi kết quả được đưa ra, anh ấy đã đi ngay lập tức. Tôi đến nhà cha cha tôi và nhờ vợ con đi taxi. Tối hôm đó, cả gia đình đi vòng quanh bàn kết quả. Cho đến lúc đó, người đàn ông ngoài sáu mươi tin rằng ông là con đẻ của mình .

Theo bà Nga, khái niệm “gia đình bằng bìa cứng không giống như đôi cánh” đã ăn sâu vào tâm trí của người Việt Nam. Nhiều người thường sử dụng ngoại hình này để đánh giá liệu một đứa trẻ được sinh ra có giống cha mẹ hay không, và họ thường trông giống họ. Cha. Tuy nhiên, thực tế là nhiều đứa trẻ không được sinh ra như cha mẹ của chúng. “Trong những năm gần đây, khoảng 20% ​​xét nghiệm quan hệ cha con và các trường hợp được xác nhận máu tôi đã điều trị là do con trai.Anh nói. Không giống như cha mình, mỗi người mang một bộ DNA kết hợp 50% gen của mẹ và 50% gen của cha. Tuy nhiên, hai đặc điểm này phụ thuộc vào điều kiện sống, vì vậy sẽ có một số trẻ không giống cha mẹ và họ hàng của chúng. Cùng một di truyền (hai quả trứng có cùng một quả trứng) phát triển trong các điều kiện sống khác nhau có thể có ngoại hình và tính cách rất khác nhau.

Năm ngoái, trung tâm Nga đã thử máu cho cha và con trai ông ra nước ngoài. Bên ngoài, một doanh nhân người Đức gốc Việt và cậu con trai 8 tuổi đã dùng khuôn. Sau 4 giờ kiểm tra nhanh, họ không phải là cha và con. “Người này đã rất sốc. Sau nhiều ngày suy nghĩ, anh ta vẫn yêu đứa bé, vì vậy anh ta đã chấp nhận thủ tục nhận con nuôi và đưa anh ta ra nước ngoài theo kế hoạch.”, Bà Nga nói. — Việc sinh con kém 42 tuổi ở Hà Nội. Năm 2015, bà Mai Hạnh từ phố Quancheng bí mật tham gia hai cuộc kiểm tra và kết luận rằng bà Ta Thu Trang không phải là người thân của mình. Trẻ em trong các phương tiện truyền thông và lưu trữ. Sau khi đứa trẻ được sinh ra năm đó được trả lại, cô Chou lang Dang Tien Ge ở Tong Hóaan giống như một hai giọt nước, trong khi chị gái của Niêu Ge Dang là Dang Ti Dan (ngày sinh của anh ta giống với Dong Li tựa) Ông Văn Duoc.

Lần này, nhiều phóng viên từ gia đình của Trang và gia đình cô Dan đang chờ đợi trung tâm DNA. Kết quả là, Trang không phải là con trai của Du Du và Dan không phải là con Han Han. “Cuộc sống thực sự phong phú và đầy màu sắc. Trang và Ngô giống nhau, không phải anh em ruột. Cô Enga nói.” Dần dần, cha mẹ là con riêng của họ. “Trang (ngoài cùng bên phải) và Ngô (màu hồng) tương tự nhau, nhưng không phải chị em. Đối với cha mẹ ruột của một gia đình Đà Nẵng có dữ liệu chính xác, không cần phải kiểm tra lại lần này. – Đặc biệt là đối với Lê Ngọc Khánh Hơn một tháng sau khi có kết quả, anh ta báo cáo rằng cuộc sống của anh ta đã hoàn toàn thay đổi. Người cha quỳ xuống trước bàn thờ vợ, xin lỗi. Người cha hai tóc của anh ta xin lỗi con: “Tôi xin lỗi”. ..

Bây giờ, Khan một lần nữa chào đón cha mình đến sống với vợ và vợ

Leave a Reply

Your email address will not be published.