Cheney Edwards có ảnh hưởng gì đến chiến dịch không?

Home / Phân tích / Cheney Edwards có ảnh hưởng gì đến chiến dịch không?

Phó Tổng thống Dick Cheney, người đã nắm quyền 25 năm, đã có một đường lối cứng rắn. Đồng thời, đối thủ đảng Dân chủ John Edwards chỉ có sáu năm tại Thượng viện Hoa Kỳ, nhưng ông đã gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và thiên tài thuyết phục của mình. – “Giống như Tiến sĩ Duke và Huck Finn,” Gilson nhận xét. Mọi người muốn biết hai nhân vật này trông như thế nào. Do đó, lượng người xem chương trình 90 phút này sẽ ở mức cao.

4 năm trước, George W. Bush đã chọn Dick Cheney làm đồng sự của mình để tăng số phiếu của Đảng Cộng hòa – đây là một sự thừa nhận rằng lý lịch của Bush’s Washington hơi yếu, Đặc biệt là đối với chính sách đối ngoại. Ngày nay, gần như một học kỳ sau, trải qua 911 hai cuộc chiến tranh, điều quan trọng nhất của Nhà Trắng là bầu chọn lại dựa trên thành tích của chính ông ta, chứ không phải vào đội ngũ do ông ta lựa chọn. -Tuy nhiên, trong chiến dịch tranh cử, do có kinh nghiệm với tổng thống, Cheney vẫn là một tiếng nói quan trọng Ông chỉ ra rằng nếu Thượng nghị sĩ John Kerry đắc cử.

Đối với cử tri Đảng Cộng hòa, cử tri Đảng Cộng hòa sẽ dễ dàng hơn để làm những gì mà phó tổng thống làm là rất có giá trị tại Hoa Kỳ Một cuộc tấn công khủng bố. Nhưng đối với những cử tri không biết chọn ai, đây có thể là một dấu hỏi. Cheney đã là tâm điểm tranh cãi suốt 4 năm trên cương vị CEO của công ty năng lượng Halliburton và luôn là tâm điểm tranh cãi về các vị trí quản lý và các hợp đồng sau đó trong Chiến tranh Iraq. Tiến sĩ Edwards trẻ hơn Cheney 12 tuổi, nhưng ở độ tuổi xứng đáng, do hình thức nổi bật và khả năng thu phục cử tri ở các vùng ngoại ô và nông thôn, đã được Thượng nghị sĩ Kerry chọn làm liên doanh Đặc biệt, ông có kinh nghiệm không chỉ trong chính sách quân sự và đối ngoại mà còn trong các vấn đề nội bộ như kinh tế và y tế.

Tuy nhiên, hai cuộc họp được tổ chức tại Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ vào tháng sau đó, báo chí vẫn đang nhắc lại các tiêu đề nghi vấn thượng nghị sĩ Từ Bắc Carolina: John Edwards ở đâu? Nó được xem như một liên doanh vô hình trung không thể bênh vực ứng cử viên tổng thống Carey, cáo buộc ông không thực sự đáp trả. Huân chương Chiến tranh Việt Nam giành được không thể tấn công ấn tượng Bush và Nhà Trắng . -Một số nhà phân tích dự đoán rằng Edwards sẽ không. Hy vọng sẽ tấn công mạnh mẽ các đảng viên Đảng Cộng hòa đối thủ để bảo vệ danh tiếng và tương lai chính trị của họ. Nếu Kerry Edwards ở trong tình trạng thất bại vào tháng 11, ông ấy có thể tranh cử tổng thống một lần nữa.

Nhiệm vụ của Edwards trong cuộc tranh luận là để duy trì động lực của hai ứng cử viên tổng thống có bài phát biểu đầu tiên của họ vào ngày 30/9. Kerry là quan sát viên độc lập của Bang Michigan. Ed Sarpolus tin rằng Edwards trước tiên phải duy trì tư thế tấn công của Kerry trong tranh chấp chiến tranh, và nên đánh đồng vấn đề chiến tranh với các vấn đề quốc gia để chuẩn bị cho Cuộc chiến bằng lời nói ngày 8 tháng 10 của Kerry-NguyễnHạnh (theo CSM)

Leave a Reply

Your email address will not be published.