Đảng Dân chủ đặt cược trong khi điều tra luận tội Trump

Home / Phân tích / Đảng Dân chủ đặt cược trong khi điều tra luận tội Trump

Họ tin rằng khi họ kêu gọi tổng thống luận tội, họ đã phản ứng thái quá.

“Ở một mức độ nào đó, vấn đề luận tội Trump giúp ích cho Biden vì nó khiến tổng thống có vẻ sợ hãi anh ta.” Kyle Kondik, một nhà phân tích chính trị tại Đại học Virginia, nhận xét. “Nhưng Tổng thống Trump có khả năng kéo những người khác xuống bùn, và điều này có khả năng xảy ra với Biden.”

Cho đến hôm nay, Trump đã thể hiện một lực lượng mạnh mẽ trước mọi mặt kiên cường. Scandal và sự ủng hộ của Đảng Cộng hòa. -Theo Joel Payne, một chiến lược gia của đảng Dân chủ, người đã cố vấn cho chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton, các đảng viên Dân chủ bây giờ phải nhanh chóng hành động để thuyết phục cử tri rằng cần phải kêu gọi luận tội Trump và ngăn chặn Trump giả vờ bị tấn công bất công.

Rebecca Cordova, một cử tri 62 tuổi ở ngoại ô Austin, Texas, tuyên bố là một cử tri độc lập, nhưng đã bỏ phiếu cho Trump trong cuộc tổng tuyển cử năm 2016. Và bằng chứng thuyết phục.

“Tôi nghĩ đảng Dân chủ đang đốt phá. Họ chỉ muốn đưa ra những yêu cầu tương tự đối với Nga”, Cordova nói về cuộc điều tra của bạn. Công tố viên đặc biệt Nga Robert Mueller (Robert Mueller) bị tình nghi can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ. Cô ấy nói: “Tôi xin lỗi, nhưng tôi không tin rằng người Nga đang giúp ông Trump, và tôi không tin bất cứ điều gì trong câu chuyện này ở Ukraine.” – – Vũ Hoàng (Reuters, CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.