Tai nạn siêu xe của con trai cô “ rơi ” khi nào

Home / Phân tích / Tai nạn siêu xe của con trai cô “ rơi ” khi nào

Hôm qua, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương CPC ra thông báo điều tra ông Lệnh Kế Hoạch, Phó Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc, vì bị cáo buộc “vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.” “Lệnh Kế Hoạch” không phải là quan chức cao nhất bị điều tra nhưng giới quan sát cho rằng vụ việc này có ý nghĩa quan trọng và cho thấy chiến dịch chống tham nhũng của Chủ tịch Tập Cận Bình không thể dung thứ cho bất kỳ ai. Ông dự định giữ chức vụ Cục trưởng Cục Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc dưới thời Chủ tịch Hồ Cẩm Đào, chịu trách nhiệm về an ninh, điều động và các công việc hàng ngày của các lãnh đạo cao nhất Trung Quốc. Trong số các quan chức cấp cao đã nghỉ hưu, có cả những người đương nhiệm. “Christopher Johnson, một nhà phân tích tại Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế, cho biết.

Không thể bị truy tố

” Lệnh Kế hoạch “(trái) là Giám đốc Văn phòng Tổng hợp của Ủy ban Trung ương CPC dưới quyền lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Cẩm Đào.Ảnh: The New York Times-Chỉ hai giờ sau khi CCDI Nhân dân Nhật báo công bố, người phát ngôn Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đưa ra những bình luận ủng hộ quyết định của trung ương. “Công cuộc chống tham nhũng đã có một chính trị mạnh mẽ tác động và thể hiện quyết tâm chống tham nhũng. Bình luận đã viết.

Tờ báo này cũng ngay lập tức đưa ra bình luận tương tự. Sau khi chính phủ đưa ra tuyên bố điều tra Bạc Hy Lai, Từ Đa Châu và Chu Vĩnh Khang. Theo BBC, điều này cho thấy truyền thông nhà nước Trung Quốc có kế hoạch phổ biến các quy định của kế hoạch trong giai đoạn đầu.

Vào tháng 8, CCDI đã khởi động một cuộc khảo sát toàn diện đối với các lãnh đạo cao nhất của tỉnh ở tỉnh Sơn Tây. Nhà tạo mẫu tóc tại Hội nghị Hiệp thương Chính trị tỉnh Vice-C cũng bị cách chức và đang bị điều tra. Anh rể và em trai Wang Jiankang của cô và “Lệnh Hoàn Thành” cũng bị bắt.

Sau khi “Lệnh Hồ Xung” bị bắt, Tân Hoa Xã lập tức đưa ra bình luận, trong đó có: “Không có tòa án nào giúp anh ta.” Tuyên bố này được cho là ám chỉ em trai của Lệnh Kế Hoạch.

Tuy nhiên, hai nguồn tin thân cận với nhà lãnh đạo Trung Quốc cho biết ông không thể bị truy tố. “Bị điều tra không có nghĩa là bị truy tố. Reuters dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết:“ Chủ tịch Tập Cận Bình hy vọng công bằng và cuộc điều tra không nhắm vào các tổ chức cụ thể. “-Các nhà phân tích cho rằng Chủ tịch Tập Cận Bình có thể nhanh chóng củng cố quyền lực của mình với sự hỗ trợ của người tiền nhiệm Hồ Cẩm Đào. Jin Tao: Sau khi Đại hội Phòng chống Tội phạm lần thứ 18 kết thúc năm 2011, Hồ Cẩm Đào đã từ chức mọi quyền lực kể cả Chủ tịch Quân ủy Trung ương Ủy ban, bất chấp Chủ tịch tiền nhiệm Giang Trạch Dân đã nhậm chức được hai năm. Quyền trượng gây ra cái chết cho con trai của đại úy. Ảnh: South China Morning Post — Jianling từng được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất trong số các ủy viên Bộ Chính trị. Kể từ khóa 17 Quốc hội Lệnh luôn là bí thư Trung ương Đảng, trợ lý thường trực Bộ Chính trị và ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị.

Tuy nhiên, tai nạn này đã dẫn đến cái chết của con trai duy nhất của ông là Guo Keke. Mệnh lệnh năm 2012 đã thay đổi hoàn toàn điều này. Số phận chính trị của một chính trị gia. Lệnh kế hoạch được chuyển giao cho mặt trận thống nhất trung ương, có ít ảnh hưởng hơn. Bí thư tỉnh ủy Quý Châu và cựu Chủ tịch Tập Cận Bình, Chủ tịch Qian Jianfu (Clip Chien Thu) đã đảm nhận vai trò Giám đốc văn phòng trung ương đảng.

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2012, một chiếc Ferrari màu đen chạy vào đường vành đai với tốc độ cao. Nó xếp thứ tư ở Bắc Kinh. Người điều khiển phương tiện là Lệnh Cốc, đã tử vong ngay lập tức. Cô gái Tây Tạng bị thương nặng ở bên cạnh.- — Theo báo cáo của “Thời báo New York”, sau khi sự việc xảy ra, kế hoạch đã ra lệnh ngay lập tức cử nhân sự từ Cục An ninh Trung ương, cơ quan chịu trách nhiệm về an ninh lãnh đạo, phong tỏa Hai cô gái được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

“South China Morning Post Trích dẫn một nguồn tin giấu tên, người thân của hai cô gái đã nhận được hàng chục triệu nhân dân tệ thu nhập từ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia (CNPC). Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc vào thời điểm đó là cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Chu Vĩnh Khang đáng tin cậy. Cấp dưới của ông là Tưởng Khiết Mẫn. Bây giờ, Chu Vĩnh Khang và Tưởng Giới Thạch đã bị bắt vì tình nghi tham nhũng và lạm quyền. — -Tai nạn xảy ra trong thời kỳ đặc biệt nhạy cảm của chính trị Trung Quốc, vì Trung Quốcđã chuẩn bị tại Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc lần thứ 18 vào tháng 11, và cựu bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai chỉ bị cách chức trong hai ngày. Một quan chức Trung Quốc giấu tên cho biết. “Họ nói rằng lãnh đạo phải tuân theo kỷ luật đảng, vì vậy người này (lệnh quy hoạch) không đủ tư cách vào Bộ Chính trị.” – Dương Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.