Tương lai của những đứa trẻ Trump sau Nhà Trắng

Home / Phân tích / Tương lai của những đứa trẻ Trump sau Nhà Trắng

Khi Donald Trump đắc cử tổng thống cách đây 4 năm, ông đã trở thành “bàn đạp” vì các con của ông bước vào chính trường Mỹ. Bây giờ hào quang của Trump đang mờ dần và các con của ông đột nhiên thấy rằng tương lai của họ nguy hiểm hơn, đã đến lúc phải mở ra con đường của riêng mình.

Trong bốn năm qua, đặc biệt là sau cuộc bầu cử năm 2020, con trai của ông Donald Trump (Donald Trump Jr.) Người kế nhiệm chính trị tiềm năng nhất của Trump. Người đàn ông 42 tuổi là người bảo thủ nhất trong số các con của cựu tổng thống Mỹ, cũng là một đứa trẻ thường xuyên lan truyền và phóng đại những tuyên bố của cha mình về “gian lận cử tri”. — Gia đình cựu Tổng thống Donald Trump (Donald Trump) trong lễ nhậm chức ở Washington tháng 1/2017. Ảnh: Bloomberg Trong những tuần sau cuộc bầu cử, Trump Jr thậm chí còn kêu gọi một “cuộc chiến tổng lực”. Ông đã “chiến đấu cho cái chết” để phản đối chiến thắng của Joe Biden, người vừa trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ.

Trump Jr., giống như cha của mình, cũng nổi tiếng vì sự ủng hộ vững chắc của ông dành cho Trump. Các trợ lý của cựu tổng thống từng mô tả Trump Jr là “trung tâm cảm xúc của vũ trụ MAGA.” Các ứng cử viên chính trị thường xuất bản sách trước khi tranh cử. Con trai cả của Trump gần đây đã xuất bản hai cuốn sách, “Kích hoạt” và “Đặc quyền Tự do”, nhằm công kích Đảng Dân chủ trong khi mô tả Biden là một “con quái vật đầm lầy.” – Gần đây có nhiều tin đồn cho rằng Trump Jr đang “theo dõi” nỗ lực tranh cử vào Nhà Trắng. Tin đồn bắt đầu đăng ảnh có logo “Don Jr. 2024” trên Instagram vào tháng 10 năm 2020 và bắt đầu được chú ý nhiều hơn.

Tuy nhiên, cái tên này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và người kế nhiệm nhiều khả năng được coi là Trump vẫn là Ivanka, cựu tổng thống Hoa Kỳ.

Sau khi Trump trở thành con gái của tổng thống, Iraq Vanka và chồng cô, Jared Kushner, người đã từ bỏ công việc kinh doanh riêng của họ và chuyển đến Washington, DC từ New York, là cha của anh ấy. Các cố vấn.

Khi Trump từ chức, Ivanka và Kushner nhanh chóng trở về Florida. Họ mua bất động sản trị giá 30 triệu đô la trên đảo Indian River, được gọi là “boongke của tỷ phú” ở Miami. Quyết định trở lại Florida làm dấy lên tin đồn Ivanka dự định tranh cử thượng nghị sĩ bang và thách thức Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Marco Rubio vào năm 2022.

Những người biết cựu Tổng thống Hoa Kỳ Jared Kushner (Jared Kushner) được coi là “những người làm việc chăm chỉ để bảo vệ và cải thiện.” Sự nghiệp chính trị của vợ anh ấy. ”Hai nguồn tin thân cận khác, bao gồm một nhà gây quỹ lớn của Đảng Cộng hòa, nói rằng đồng minh của Trump và nhà tài trợ chính Tom Barrack đã kêu gọi các nhà tài trợ đoàn kết và cùng nhau hành động. Động lực đã khiến Ivanka ra tranh cử. Bản thân cô đã phủ nhận báo cáo mà cô ấy muốn tranh cử. Nhưng các cố vấn của Trump đã công khai đánh giá cao tiềm năng chính trị của cô ấy.

“Ivanka chỉ tham gia các hoạt động chính trị để giúp đỡ cha cô ấy và chương trình nghị sự của ông ấy. Nhưng rõ ràng Ivanka là một người có quyền lực chính trị thực sự “, Jason Miller của Trump nói. Các cố vấn cấp cao – đặc biệt là các cựu cố vấn của Trump, các cựu tổng thống vừa được tha thứ Steve Bannon gần đây bắt đầu nói về Ivanka.

Bannon tuyên bố:” Người theo chủ nghĩa dân túy thứ hai trong Nhà Trắng là Ivanka Trump. “Ông nói thêm. Sau khi Rubio bỏ phiếu xác nhận chiến thắng của Biden,” Tôi thực sự tin tưởng và đề nghị Ivanka … Nếu cô ấy không tiếp tục làm trợ lý cho tổng thống, cô ấy sẽ phải nộp đơn và tranh cử vào Thượng viện. Về mặt chính trị, nhiều người dự đoán rằng Ivanka sẽ quay trở lại công việc kinh doanh thời trang cũ. Họ suy đoán rằng sau 4 năm ở Nhà Trắng, sự nổi tiếng toàn cầu của Ivanka có thể thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của Ivanka.

Tuy nhiên, việc trở lại New York không phải vì Ivanka Trump có thành tích kém. Sau nhiệm kỳ của Trump, sau một đảng phái nghiêm trọng, ông đã được chào đón ở đây .—— Ivanka · Trump trong chiến dịch tranh cử vào tháng 11 năm 2020 cho cha mình ở Michigan. Ảnh: Associated Press.

Eric Trump, 36 tuổi, con trai thứ hai của Trump dự kiến ​​sẽ tiếp tục làm việc trong các khách sạn, Việc phát triển các sân gôn và các tòa nhà chung cư, vợ ông Lara Trump (Lara Trump) đang tích cực tham gia trong chiến dịch tranh cử của cha dượng, và hiện có suy đoán rằng cô ấy sẽ tranh cử vào Thượng viện. Bắc Carolina.

Nếu nhận ra, cô ấy sẽ là người đầu tiênTôi đại diện cho thế hệ tiếp theo của gia đình Trump, những người bắt đầu tham gia vào chính trường Hoa Kỳ.

Tiffany Trump là con gái 27 tuổi của cựu tổng thống Hoa Kỳ, cô tốt nghiệp chuyên ngành luật tại Đại học Georgetown ở Washington vào tháng 5 năm ngoái. Cô cũng là một trong những thành viên gia đình đã có bài phát biểu tại Đại hội Toàn quốc của Đảng Cộng hòa vào tháng 8 năm 2020. Tiffany khao khát trở thành trợ lý của cha anh một cách hợp pháp. “Học giỏi, học tốt. Tôi muốn trở thành luật sư của gia đình”, cô đăng trên Twitter sau khi tốt nghiệp.

Thanh Tâm (viễn thông, viễn thông)

Leave a Reply

Your email address will not be published.