Cuộc gặp lịch sử nhưng không thành công giữa Trump và Kim

Home / Phân tích / Cuộc gặp lịch sử nhưng không thành công giữa Trump và Kim

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều chắc chắn là một sự kiện lịch sử, nhưng người chiến thắng lớn nhất là Kim Jong Un chứ không phải Trump. Trong sự kiện này, Kim Jong-un đã được chào đón và sánh ngang với nhà cầm quyền quyền lực nhất thế giới. Đây không phải là điều mà tất cả các thủ đô quốc gia đều có thể làm được. Thành công lớn nhất của Trump tại hội nghị thượng đỉnh này chỉ do chính phủ của ông ấy đạt được. Cơ hội cho mục tiêu này là một “phép màu ngoại giao” mà tất cả những người tiền nhiệm của ông không thể đạt được.

Tuy nhiên, các chuyên gia chỉ ra rằng đột phá ngoại giao thường không phải là điều kỳ diệu ngày một ngày hai mà là kết quả của việc khán giả làm việc chăm chỉ hơn và sự cam kết đạt được của công chúng. . Cả hai bên đều cần phải nỗ lực rất nhiều, tuy nhiên còn nhiều yếu tố bất trắc, không ai có thể đảm bảo việc vượt qua suôn sẻ. Thỏa thuận này đã được ký với nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Tháp tùng Tổng thống Trump, sự xuất hiện của ông Kim Jong-un rất dày đặc trên các mặt báo thế giới hiện nay. . Shepp nói rằng hy vọng cao có thể thúc đẩy một giải quyết hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên, nhưng nó cũng có thể che đậy những nguy cơ và trở ngại tiềm ẩn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.