Triệu phú cảm ơn Elon Musk và những người hâm mộ Tesla

Home / Phân tích / Triệu phú cảm ơn Elon Musk và những người hâm mộ Tesla

Sở hữu xe của công ty này. Basel Termanini, 60 tuổi, mua chiếc Tesla Model S đầu tiên của mình vào Giáng sinh 2012. Anh ấy đã có bảy người và hiện đang lái chiếc Model Y ở Pittsburgh, nơi anh ấy làm việc như một bác sĩ. Và TV đen trắng. Một khi bạn lái một chiếc Tesla, bạn sẽ không đổi xe, “Termanini nói trên điện thoại.

Vài tháng sau khi Tesla IPO, Termanini đã đầu tư vào công ty. Anh ấy đã đầu tư hơn 250 Mười nghìn đô la trong cổ phiếu Tesla. Vị bác sĩ này đã kinh doanh nhiều năm, nhưng giờ ông không còn bán cổ phiếu Tesla nữa. – – Tiến sĩ Basel Temenini Ảnh: Bloomberg

Theo Bloomberg Có thông tin cho rằng ông đã đầu tư vào một công ty độc lập, đặc biệt là một công ty đầy sóng gió, chẳng hạn như Tesla, rất rủi ro. Một trong những lĩnh vực chuyển đổi. Thời đại mới, tâm trạng và cách lái xe của tôi có khác gì không, tôi không biết nữa. Colin McKerracher, trưởng bộ phận phân tích giao thông vận tải tại Bloomberg New Energy Finance, cho biết, “Nó đánh giá thấp sự quan tâm của các nhà đầu tư.” — Nhiều người đặt câu hỏi này. Họ đang làm gì “triệu phú Tesla” ngay bây giờ? Đầu tư vào cổ phiếu khác, bán Tesla lấy tiền mặt hay cổ phiếu Tesla?

Goldman Sachs nói rằng cô ấy sẽ chú ý đến cách cổ phiếu được giao dịch trong Chỉ số Standard & Poor’s 500 – có nghĩa là sẽ có nhiều cổ phiếu Tesla xuất hiện trong các quỹ tương hỗ và các tổ chức lớn. Cô ấy nói: “Đây là một phần lý do tại sao việc đầu tư vào Tesla lại rất thú vị. Trở thành một phần của Standard & Poor’s không còn là một điều thú vị nữa.” Mặc dù anh ấy đã bắt đầu cân nhắc việc xây dựng hoặc mua lại Tesla, Đang cân nhắc việc đầu tư vào Tesla. Hiện tại đã có nhà riêng, anh và người nhà của mình sống trong một ngôi nhà do ông nội của họ xây dựng ở Cudahy, Wisconsin. Thứ Hai (21/12) – Ngày Tesla gia nhập chỉ số S&P 500 cũng là sinh nhật lần thứ 33 của Smith. Ông rất lạc quan về tương lai của Tesla vì ông tin rằng tương lai của Tesla sẽ tiếp tục phát triển.

Anh Tú (Bloomberg)

Leave a Reply

Your email address will not be published.