Giới siêu giàu Mỹ là người chiến thắng trong cuộc bầu cử

Home / Phân tích / Giới siêu giàu Mỹ là người chiến thắng trong cuộc bầu cử

Các nhà tư vấn giàu có của Mỹ đã lên kế hoạch cho một số chiến lược cuối năm để bảo vệ khách hàng khỏi sự kiện Biden được bầu làm tổng thống và Đảng Dân chủ sẽ kiểm tra lại các đợt tăng thuế quy mô lớn. trường cao học. Tuy nhiên, ít nhất là hiện tại, khả năng đảng Dân chủ vào Quốc hội dường như đã hết.

Biden có lợi thế ở các bang và có thể giúp anh ta vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, đảng Cộng hòa cũng nên tiếp tục kiểm soát Thượng viện.

“Nhiều người lo lắng rằng Đảng Dân chủ sẽ giành được sự ủng hộ của Nhà Trắng và Quốc hội, điều này sẽ tạo ra những thay đổi nhanh chóng trong luật thuế.” “Giờ đây, họ có nhiều thời gian và không gian thở hơn. Los Angeles Greenberg Glu Laura Zwick, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng Cá nhân tại Công ty Luật Sike, cho biết, “Với sự phân quyền của Hoa Kỳ, sẽ dễ thở hơn cho một nước Mỹ giàu có. Hình ảnh: Reuters-Nếu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử, mọi thứ sẽ vẫn như cũ. Mặc dù ông đã đề cập đến việc cắt giảm thuế đối với lãi vốn, nhưng nếu ông tái đắc cử, ý tưởng này gần như bị đình trệ tại Hạ viện thay cho đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, ngay cả khi đảng Cộng hòa chiếm được sự nghiên cứu của Phòng Thương mại Hoa Kỳ, Hoa Kỳ sẽ luôn bị thâm hụt lớn. Đối mặt với khó khăn, điều này có thể khiến các nhà làm luật phải tìm cách tăng thu nhập. Khi đó, người giàu cũng phải đối mặt với khả năng chính phủ tăng thuế bằng hoặc thấp hơn mức nhà nước để thu hồi thâm hụt ngân sách do đại dịch.

Thưa ông Biden, với tư cách là Tổng thống trong trường hợp En, ông cũng có thể thuyết phục Quốc hội trao cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) nhiều quyền hơn để thực thi và tăng ngân sách. Tỷ lệ xác minh của Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) đã giảm xuống còn 0,03% số người nộp thuế kiếm được 10 triệu đô la trong năm 2018.

“Sự lo lắng vẫn còn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó đã được xoa dịu.” Kenneth Van Leeuwen (Kenneth Van Leeuwen) -Van Leeuwen và công ty cho biết: “Với sự phân công lao động giữa các đảng phái chính trị, việc lập kế hoạch Số phiếu bầu không quan trọng. Dù sao thì tôi nghĩ chúng tôi thực sự đã thắng. Hãy nói xem ai đã được bầu chọn. “

Robben Maria, luật sư tại Lathrop GPM ở Minneapolis, nói rằng chương trình chia sẻ quyền lực này có thể sẽ tiếp tục Giữ “thời điểm hoàn hảo” cho những người Mỹ giàu có. Tài sản thừa kế được miễn thuế tránh chuyển nhượng tài sản nhờ luật thuế do Đảng Cộng hòa thông qua và được Trump ký vào năm 2017, thuế quà tặng giờ đây rất dễ dàng. Lãi suất thấp cũng là thời điểm tuyệt vời để những người Mỹ giàu có chuyển tài sản cho con cháu của họ. – Các tư vấn viên cho biết họ vẫn đang khuyến khích nhiều khách hàng tiếp tục thoái vốn và lên kế hoạch trước cuộc tổng tuyển cử. Kết quả bầu cử “có thể khiến một số người bảo thủ về kế hoạch cuối năm,” Robben nói, nhưng những người làm sẽ thấy nó diễn ra tốt đẹp.

Ngay cả khi Chủ tịch Đảng Cộng sản, ông Bin Laden Biden Pate, tăng thêm thu nhập của nhóm người giàu nhất lên 0,1% mà không cần thông qua Quốc hội, thậm chí Đảng Cộng sản sẽ rút tất cả các loại thuế. Ví dụ, nó có thể Mười quy định về lỗ hổng hoặc kẽ hở đối với người giàu và doanh nghiệp. Điều này có thể bao gồm các quy định về khôi phục để ngăn người giàu chuyển tài sản cho các thành viên trong gia đình ở mức định giá thấp.

Tuy nhiên, những thay đổi đó chỉ dẫn đến mức tăng thu nhập tối thiểu. Những người giàu được cảnh báo trước về những thay đổi để họ có thời gian xử lý.

Hơn nữa, với sự chia sẻ quyền lực trong Quốc hội, không có tiền tăng thuế thì cũng khó có thể “đánh bại” Mỹ. Người đàn ông giàu có Zwicker cho biết: “Đây sẽ là một quá trình phức tạp kéo dài mãi mãi, đòi hỏi nhiều thỏa hiệp, và chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. “

Phiên An (Bloomberg)

Leave a Reply

Your email address will not be published.