Cuộc phỏng vấn giúp Trump bày tỏ sự thất vọng

Home / Phân tích / Cuộc phỏng vấn giúp Trump bày tỏ sự thất vọng

Khoảng 4 tuần trước, Fox News đã khiến Tổng thống Donald Trump tức giận vì ông là hãng truyền thông đầu tiên nêu tên Biden chiến thắng ở Arizona. Nhưng hiện tại, Trump vẫn chọn hãng thông tấn để thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên sau bầu cử.

Vào ngày 29 tháng 11, sau ngày bầu cử của chương trình Fox News “Sunday Morning Futures”, anh ấy đã xuất hiện hiếm hoi giữa các khán giả trong nước. Trump tiếp tục Trump nói với người dẫn chương trình Maria Battiromo ( Maria Bartiromo), người đã công bố các cáo buộc gian lận bầu cử, tuyên bố rằng anh ta sẽ không bao giờ chấp nhận thất bại trước Joe Biden.

“Suy nghĩ của tôi sẽ không thay đổi vào ngày 6 tháng tới.” “Có rất nhiều gian lận ở đây.”

Tổng thống Donald Trump đã phát biểu qua điện thoại tại Phòng Bầu dục vào năm 2018. Ảnh: Bloomberg.

Một cuộc phỏng vấn kéo dài 45 phút khác với Battiromo đã kết thúc chuỗi ngày im lặng bất thường của Trump. Ảnh chụp sau cuộc bầu cử. Theo nhà phân tích Jeremy Barr (Jeremy Barr) của Washington Post, đây là đặc ân lớn mà Trump đã ban cho phóng viên tài chính cấp cao Bartiromo, người được coi là người của Fox Một trong những người ủng hộ lớn nhất của ông chủ Nhà Trắng. Lựa chọn này cũng có nghĩa là Trump đã phớt lờ sự ủng hộ mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông cánh hữu mới nổi như Newsmax và One America News, những công ty đang cố gắng loại bỏ sự độc quyền của Fox trong nhóm truyền thông. Những người bảo thủ liên lạc với sự giúp đỡ của Trump thông qua các bài đăng trên Twitter của Trump.

Nhưng Battiromo đã không hỏi Tổng thống Trump quá nhiều câu hỏi. Ngược lại, ông chủ Nhà Trắng chủ động phát biểu trong hầu hết các cuộc phỏng vấn, để phần còn lại của Ken Starr về màn trình diễn chỉ được thảo luận trong hai phút.

Câu hỏi của Bartiromo không khó đối với Trump. Bartiromo bày tỏ sự tin tưởng vào những tuyên bố của Trump về gian lận cử tri ở Pennsylvania và Georgia. Cô ấy nói: “Điều này thật khủng khiếp. Chúng tôi không thể để cuộc bầu cử Mỹ bị hủy hoại. Chúng tôi không thể.”

Trong cuộc phỏng vấn, Battiromo dường như đã chất vấn Trump vài lần, nhưng anh ấy không thể làm gián đoạn vòng phát biểu của mình. Điều tương tự cũng xảy ra trong cuộc trò chuyện trước đó của Trump với người dẫn chương trình Fox News, Jeanine Pirro.

Bartiromo cũng gật đầu đồng ý với Trump, và sau đó nói “rất tốt”. Khi tổng thống tiếp tục cáo buộc Pennsylvania gian lận bầu cử, đặc biệt là ở khu vực Philadelphia.

Người dẫn chương trình Fox News đã không yêu cầu Trump cung cấp bằng chứng khi ông nói rằng “cuộc bầu cử này hoàn toàn bị gian lận.” “Chúng tôi đã thắng cử rất dễ dàng.” – Trump cũng ca ngợi Battiromo, người tin rằng Battiromo đã “can đảm” đưa ra tuyên bố về việc gian lận trong cuộc bầu cử và tuyên bố rằng truyền thông không muốn đưa tin câu chuyện.

Việc Bartiromo đối xử nhiều hơn với Trump đã làm rõ khoảng cách ngày càng gia tăng giữa nhóm đánh giá và bộ phận tin tức Fox News của họ.

Mặc dù Trump cáo buộc giới truyền thông phớt lờ tuyên bố của mình, Fox News News Bộ vẫn thường xuyên công bố các cáo buộc của Tổng thống Hoa Kỳ và đội ngũ cố vấn pháp lý của ông. Cung cấp và thông báo cho công chúng về vụ truy tố của Tập đoàn Luật Trump đã bị Tòa án Trump bác bỏ hoặc phát sóng các hoạt động do chiến dịch Trump tổ chức. – – Bản thân Battiromo dường như đang nhắm mục tiêu vào hãng tin của chính mình, chỉ trích “Các phương tiện truyền thông”, bao gồm cả văn phòng Fox News de ecision gọi Biden là người chiến thắng ba tuần trước.

“Các phương tiện truyền thông cho rằng Joe Biden được bầu làm tổng thống vào ngày 7/11. Họ kể câu chuyện về cuộc bầu cử và đặt câu hỏi về thách thức. “Cô ấy nói với Trump trong một cuộc phỏng vấn.

“Ảnh tương lai sáng Chủ nhật: Associated Press.” Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Maria Battiromo (Central) vào ngày 29, vấn đề khó khăn nhất của Battiromo đối với tổng thống là để ông ấy nói về tổng thể. Chiến lược nộp hồ sơ cho các thẩm phán trên toàn quốc. Nêu và dừng quá trình xác minh kết quả tại Hoa Kỳ. Thưa Chủ tịch, đây rõ ràng là những cáo buộc rất nghiêm trọng. Tôi muốn tìm hiểu thêm về họ và hỏi anh ấy làm thế nào anh ấy định chứng minh điều này trước tòa. -Người chủ trì cũng bày tỏ sự thông cảm với tuyên bố của Trump về “gian lận bầu cử hàng loạt.” Cô nói: “Bầu cử là lý do tại sao những người lính trẻ trên khắp thế giới chiến đấu cho cuộc sống của họ vì họ tin rằng lá phiếu của họ cũng quan trọng như lá phiếu của tôi. Lá phiếu của bạn”, cô nói. Đó sẽ là một bước ngoặt rất nghiêm trọng đối với Hoa Kỳ.. Tổng thống Trump, đây không chỉ là vấn đề của bạn nữa. Điều này là của Hoa Kỳ “, Battillomo nói.

Battillomo cũng đề cập đến” dữ liệu không hợp lý “, khiến kết quả bỏ phiếu của Biden bị nghi ngờ, nói rằng ứng cử viên Đảng Dân chủ sẽ không bao giờ làm điều đó. Nhận ra, “tương tự như tuyên bố trước đây của Trump. Tổng thống Mỹ từng nói rằng Biden không thể giành được hơn 80 triệu phiếu bầu, đây là mức cao nhất trong lịch sử bầu cử Mỹ. Chương trình cũng nhiều lần cho khán giả xem văn bản chưa được xác nhận tóm tắt các nhận xét của Trump. Một trong những dòng chữ xuất hiện trên màn hình là “Tổng thống Trump: Vụ gian lận bầu cử lớn nhất trong lịch sử đất nước.” – Barr, một nhà bình luận được phỏng vấn vào ngày 29 tháng 11, nói rằng giá trị tin tức đối với công chúng là nhỏ, nhưng nó có “Tai nghe thông cảm” của Trump.

Leave a Reply

Your email address will not be published.