Melania bốn tuổi đã thay đổi hình ảnh của mình trong Nhà Trắng

Home / Phân tích / Melania bốn tuổi đã thay đổi hình ảnh của mình trong Nhà Trắng

Trong video Giáng sinh mới nhất của Nhà Trắng, đệ nhất phu nhân Melania Trump xuất hiện trên cầu thang phía trên hành lang trồng đầy cây thông Noel trong chiếc váy đen bóng và đội đầu. Cô ấy đi ngang qua Nhà Trắng và rất ngạc nhiên trước kỹ năng tuyệt vời của nhân viên. Trong video, cô không tự trang trí hay vào bếp để khám phá bí mật về chiếc bánh gừng nặng 11 kg của Nhà Trắng.

Trang trí Giáng sinh của Nhà Trắng năm nay có chủ đề. “Nước Mỹ tươi đẹp”. Điểm nổi bật của năm nay là để tri ân các nhân viên quan trọng của Phòng Đỏ, bao gồm một bưu điện bằng gốm thắp sáng và một cây được trang trí bằng những thứ ca ngợi nhân viên tiền tuyến (như người gác cổng và nhà khoa học). . Trường học, nhân viên viện dưỡng lão, áo khoác phòng thí nghiệm và mũ y tá.

Đệ nhất phu nhân Melania đã đề xuất một khung cảnh trang trí Giáng sinh tại Nhà Trắng. Video: Văn phòng của Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ

— Không có nhân viên hoặc lời khuyên từ công chúng đến thăm Nhà Trắng, đệ nhất phu nhân Melania xuất hiện một mình trong video quay chậm trang trí sinh nhật Giáng sinh trong. Biên tập viên Robin Givhan của “The Washington Post” viết: “Đoạn video là ngôi sao của cô ấy. Đây là một câu chuyện hấp dẫn.” Bốn năm trước, Melania hứa sẽ cung cấp một cái gì đó khác biệt. Lúc đầu, cô ấy dường như đi theo con đường mà người tiền nhiệm khắc họa và cố gắng hòa đồng với mọi người xung quanh.

Đây là lý do tại sao trong video trang trí Nhà Trắng đầu tiên vào năm 2017, đệ nhất phu nhân Melania (Melania) Mặc một chiếc áo len to màu xám và quần đen, tự trang trí Nhà Trắng hoặc vào bếp để kiểm tra việc làm bánh quy. Đầu bếp, trợ lý và các nhân viên khác cũng xuất hiện trong video.

Trong một sự kiện vào tháng 9 năm đó, Melania xuất hiện trong khu vườn của Nhà Trắng. Những đứa trẻ gần đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ăn uống lành mạnh. Đồng thời, Melania cũng muốn công chúng biết rằng bà có ý định làm việc với Cơ quan Công viên Quốc gia để duy trì vườn rau mang tính biểu tượng do cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama trồng. Trong sự kiện, cô mặc quần đen và áo sơ mi Balmain đắt tiền gây tranh cãi, trong video trang trí Giáng sinh 2018 ra mắt không có cảnh Melania vào bếp mà khu vực đặt cây thông Noel, “khu rừng” vẫn nằm trong Nhà Trắng. Cô ấy thường không thích tự mình treo đồ trang trí mà thích kiểm tra xem những gì đã được trang trí. Trong video năm 2019, cô ấy dường như chỉ đi qua khu vực trang trí. Melania mặc một chiếc áo cánh màu trắng ngà nhưng dừng lại để rắc tuyết giả lên cây thông Noel. Những bức ảnh chụp cận cảnh cũng cho thấy móng tay của cô được trang điểm hoàn hảo.

Việc trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng từ lâu do một nhóm nhân viên và tình nguyện viên phụ trách, nhưng đảm bảo nơi này phải có trách nhiệm. Người được trang hoàng lộng lẫy là đệ nhất phu nhân. Đoạn ghi âm cuộc trò chuyện riêng của Melania với cựu trợ lý và bạn của bà Stephanie Winston Volkov cho thấy đệ nhất phu nhân không thực sự quan tâm đến việc trang trí Nhà Trắng. “Hãy đóng vai một người phụ nữ quý tộc dịu dàng”, Ji Wen viết.

Melania đã dành bốn năm trong Nhà Trắng và trở thành thần tượng của mình. Tên của đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ là “Marian phiên bản Mỹ.” Marianne là một người phụ nữ nên là hình ảnh thu nhỏ của nước Pháp. Đây là một danh tính mà nhiều đệ nhất phu nhân khác đã công khai phản đối. Họ cố gắng không thu hút quá nhiều. Hãy chú ý đến quần áo và vẻ ngoài của họ, ngay cả khi họ là tín đồ thời trang. Khi không thể tránh khỏi sự chú ý, họ sử dụng trang phục để kể một câu chuyện, không phải về bản thân, mà về một ngành, một khu vực, một vấn đề đối ngoại khẩn cấp hoặc một câu chuyện về Hoa Kỳ. — Nhưng đây dường như không phải là phong cách của Melania Trump. Trong chuyến công du tới châu Phi, Melania đã phàn nàn với giới truyền thông: “Họ tập trung vào công việc của tôi thay vì ăn mặc”. Khiếu nại này đã bị chỉ trích khi Melania đến thăm Kenya vì đã đội chiếc mũ thuộc địa ở châu Phi.

Tuy nhiên, đối với những người ủng hộ Melania, họ vẫn ngưỡng mộ cô ấy hết mức có thể. Mô tả cô ấy là thanh lịch và sang trọng không phải vì lời nói hay cách cư xử của cô ấy, mà vì ngoại hình của cô ấy, tư thế của cô ấy trên sân khấu và tầm nhìn của phụ nữ Mỹ.

“Hãy nhìn cô ấy: một phụ nữ cao, mảnh khảnh, da trắng. Nếu Michelle Obama,Với tấm bằng đại học và lòng dũng cảm của một người mẹ đấu tranh chống lại những định kiến ​​về nữ tính, trí thông minh và tính cách của phụ nữ da màu, Melania đã trở thành ngọn hải đăng cho nhiều người không thích hình ảnh của Michel “, Gifhan Đã nói. Phu nhân Nhà Trắng Melania (Melania) Nhiếp ảnh: Twitter / Melania Trump .—— Givhan nói thêm rằng vóc dáng của Melania toát lên một khí chất thanh lịch vì nó luôn gợi lên một ai đó ” Hình ảnh một người mà người khác ao ước “, Melania đã không vi phạm bất kỳ quy tắc phỏng vấn nào.

Melania đã tạo nên biểu tượng của riêng mình trong mắt những người ngưỡng mộ. Đó là” vẻ ngoài và Trông giống như “các biểu tượng. Và các biểu tượng, chúng ta càng nhìn vào chúng, chúng ta càng khó loại bỏ chúng”. Givhan viết.

Thanh Tâm (Báo Washington Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.