Các quan chức đảng Cộng hòa Gruzia phản đối Trump

Home / Phân tích / Các quan chức đảng Cộng hòa Gruzia phản đối Trump

Trong hai ngày qua, anh ta không ngừng công kích Bộ trưởng Georgia Brad Raffensperger trên mạng xã hội. Trong một lần, ông gọi chính thức là “Đảng Cộng hòa (RINO)”, viết tắt của “Đảng Cộng hòa danh nghĩa”. -Khi Trump cáo buộc ông sử dụng bỏ phiếu qua bưu điện để tạo điều kiện cho các đảng viên Dân chủ gian lận, Ravenspeg đã phản đối. Tổng thư ký Georgia cũng đã triệu tập một đại diện, Doug Collins, người đang cố gắng lãnh đạo chiến dịch tranh cử của Trump để nói về “những kẻ nói dối” ở Georgia. Kiểm tra 11/11 phiếu. Hình ảnh: Associated Press-Ravensperger cho biết vào ngày 16 tháng 11 rằng ông tin rằng Thượng nghị sĩ Cộng hòa Nam Carolina Lindsey Graham đang chịu áp lực để rút lại các phiếu bầu hợp lệ, và Graham Mu từ chối anh ta. -Đây là một bước ngoặt đối với Ravensperger 65 tuổi. Trong hai năm đầu tiên làm Ngoại trưởng, ông đã dành phần lớn thời gian để phản đối phiên tòa của Đảng Dân chủ, cáo buộc Phó Tổng thư ký Brian Kemp của Georgia tham gia bất hợp pháp vào cuộc đàn áp cử tri vào năm 2018. Đảng Cộng hòa của Camp suýt giành được chức thống đốc trước ứng cử viên Đảng Dân chủ Stacy Abrams. Máy bỏ phiếu hiện có. Georgia đã loại bỏ nó trước thời hạn năm 2020, nhưng giai đoạn cuối của Covid-19 cực kỳ phức tạp.

Tuy nhiên, Raffensperger đang bị cách ly sau khi vợ anh ta có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh ta nói rằng anh ta quyết tâm tham gia vào cuộc bầu cử công bằng của Georgia và không có áp lực hay thủ tục nào đối với kết quả bầu cử.

Đồng thời, Trump và các đồng minh cáo buộc Ravensperger đã không nỗ lực để loại bỏ các phiếu bầu “không hợp lệ”. Các tướng lĩnh đã không tổ chức bầu cử công bằng và minh bạch. Thượng nghị sĩ David Perdue và Kelly Loeffler đã chỉ trích Raffensperger vào tuần trước, mặc dù không có bằng chứng. “Ông ấy không thể làm việc với người dân Georgia và nên Từ chức ngay lập tức. 16/11 “Rất ít điều mà đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ đồng ý trong suốt một năm chia rẽ chính trị ở Georgia là những thiếu sót của Brad Raffensperger trên cương vị tổng bí thư.” “-Raffensperger đã tìm ra cách để vượt qua khó khăn này bằng cách làm hài lòng những người ủng hộ Trump. Ông ấy đã đếm lại thủ công 5 triệu phiếu bầu. – – Tổng thư ký không né tránh thực tế rằng ông ấy là đảng viên Cộng hòa, công khai bày tỏ hy vọng Chứng kiến ​​Trump giành chiến thắng, nhưng khi ông nói rằng ông không thấy bằng chứng về việc gian lận phổ biến hoặc vi phạm các quy tắc bỏ phiếu, ông cũng bày tỏ quan điểm mạnh mẽ và dự đoán rằng Biden sẽ tiếp tục dẫn đầu Trang với 14.000 phiếu bầu sau cuộc kiểm phiếu lại. P. Xong.

Tám đảng viên Cộng hòa trong tiểu bang đã yêu cầu ông điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử của Trump, mặc dù ông không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào. Tuy nhiên, một số đảng viên Cộng hòa công khai ủng hộ điều đó.

“Theo tôi Được biết là không có gian lận trong quá trình bầu cử trước cuộc bầu cử “, Nghị sĩ Saxby Shambliss nói. Đảng Cộng hòa ở Georgia đã phục vụ tại Thượng viện Hoa Kỳ trong hai nhiệm kỳ.

Mặc dù đảng Cộng hòa gần đây Về việc Ravensperger là kẻ thù, một số đảng viên Đảng Dân chủ hài lòng với điều đó. — “Nói chung, tôi nghĩ ông ấy phản ứng tốt với những thay đổi trong chiến dịch bầu cử đại dịch”, Dai, cựu chủ tịch Đảng Dân chủ Georgia, người đang làm việc Vi Worley nói. Đại diện của Ủy ban Bầu cử Tiểu bang cho biết ..- Worley nhận xét rằng chiến dịch của Raffensperger tốt hơn và đảng phái hơn Kemp với tư cách là tổng thư ký Ít hơn. Trước vị trí này, anh ấy làm kỹ sư và giành được một ghế trong hội đồng thành phố ở vùng ngoại ô giàu có của Atlanta, Johns Creek vào năm 2011. Tôi muốn làm gì, “anh ấy đã làm việc với Raffensperger Ivan Figueroa, người làm việc trong hội đồng thành phố, cho biết. “Anh ấy luôn thẳng thắn. Tôi có thể tin tưởng anh ấy.”

Năm 2014, Raffensperger được bầu vào cơ quan lập pháp của bang. Vào năm 2018, khi Kemp tranh cử chức thống đốc, Raffensperger đã tranh cử thành công tổng thư ký.

Công việc lớn nhất của Raffensperger trong năm nay là triển khai hệ thống. Bình chọn cho Dominion với 100 triệu màn hình cảm ứng. Trong những ngày gần đây, phe Thống trị là mục tiêu tấn công của Trump và những người ủng hộ ôngKhi Covid-19 giảm số lượng các điểm bỏ phiếu và nhân viên giám sát của họ, hệ thống mới đã gặp sự cố khi nó được đưa ra vào tháng Sáu. Cuộc bầu cử tổng thống diễn ra suôn sẻ hơn vì hầu hết mọi người đã bỏ phiếu trước ngày bầu cử, và Ravensperger đã thiết lập một hệ thống trực tuyến cho phép cử tri gửi yêu cầu bỏ phiếu qua email. Theo Associated Press)

Leave a Reply

Your email address will not be published.