Chồng vô tình gọi vợ lên video khi ngoại tình

Home / Tổ ấm / Chồng vô tình gọi vợ lên video khi ngoại tình

Câu chuyện của người vợ Rose gần đây đã được chia sẻ trên Whimn, kể về việc cô ấy phát hiện ra chồng mình đang lừa dối. Ngay cả khi họ đã ly hôn, người chồng vẫn không biết làm thế nào anh ta phát hiện ra bí mật của mình.

Tôi luôn thích ở lại với chính mình, nhưng gần đây tôi có rất nhiều thời gian. Chồng tôi, 28 tuổi, Matt, làm việc trong lĩnh vực tài chính và đi du lịch rất nhiều nơi. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều, anh ấy luôn muốn bắt chuyện với tôi.

Một buổi sáng, trên đường về nhà, tôi nhìn thấy một bó hoa loa kèn lớn trước cửa nhà. Matt đã gửi bưu thiếp.

Tôi ngay lập tức gọi cho Mat và tôi đang ở Singapore. “Tôi mỉm cười đáp lại. Cô ấy nói:” Mặc dù em thường mua hoa hồng cho anh nhưng em vẫn thích bó hoa này. “Tên cô ấy thường được gọi là Rose.

” Ồ, tôi quên mất. “Anh ấy nói với vẻ bối rối.

Người chồng cho vợ ăn nhầm loại quả bồ đề, rồi dần dần người vợ phát hiện ra bí mật. Người chồng. Quay lại lần nữa, nhưng khi quay lại thì mang theo tin dữ, Matt nói: “Công ty muốn anh làm tư vấn lâu dài. “Từ giờ trở đi, anh ấy phải ở trụ sở Singapore một tuần mỗi tháng. Thật khó chấp nhận, nhưng bạn phải làm điều đó.” Bạn thông cảm, Rose. “Anh ấy thì thầm khi chúng tôi ràng buộc nhau. – Vài tháng sau, tôi quen với việc ở một mình. Điện thoại reo, tôi đi ngủ đêm đó là Matt. Tôi bấm để trả lời video. Trong cuộc gọi, một màn hình đen xuất hiện “Xin chào? “Tôi cười và nói, tự hỏi liệu điện thoại của chồng có đang gọi cho mình không. Tôi nói to hơn, nhưng Matt không nghe.

” Trông em thật tuyệt “. Tôi nghe thấy giọng một người phụ nữ nói Giọng của Matt cất lên: “Hãy đến căn hộ của tôi. “Sau đó điện thoại đổ chuông. Tôi có thể làm gì đây? Ngón tay tôi run rẩy và tôi gọi lại, nhưng cuộc gọi đến thẳng hộp thư thoại.” Tôi phải làm thêm giờ em yêu. Tôi se gọi bạn vao ngay mai. “Tin nhắn của Matt xuất hiện trên màn hình.

Tôi gọi cho bạn mình là George và nói mọi chuyện. Bạn tôi nói:” Bạn cần thêm thông tin, hãy bật máy tính của anh ấy lên. Tìm số điện thoại trên Facebook và trang cá nhân của người phụ nữ tên Lily sẽ hiện ra. Tường của cô ấy treo đầy ảnh của chồng tôi.

Trong email của anh ấy, tôi tìm thấy một phiếu chuyển hàng đến Singapore. “Hoa loa kèn cho hoa loa kèn,” tôi nức nở. Bó hoa này không hợp với tôi.

Matt đã lừa dối tôi. Tôi biết tôi không thể tha thứ cho anh ấy vì bạn tôi đã đến giúp tôi đóng gói đồ đạc vào đêm hôm đó. Tôi phớt lờ cuộc gọi của Matt cho đến cuối tuần.

“Chúng ta phải dừng bước này,” George nói. Vì vậy, cô ấy kéo tôi đến cửa hàng hoa và mua tất cả các hoa loa kèn và một bó hoa hồng. Chúng tôi trở lại ngôi nhà cũ và mất vài bông hoa loa kèn trong phòng. Sau đó, tôi đặt bông hoa hồng lên giường với một tờ giấy dưới đó: “Từ bông hoa cũ của anh đến bông mới.”

Ngoại trừ việc kết thúc nhanh chóng cuộc ly hôn, tôi không bao giờ nghe tin từ Matt nữa. Cho đến hôm nay, chồng cũ của tôi vẫn không biết bằng cách nào mà tôi phát hiện ra anh lừa dối.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.