Biệt thự Vườn Jia Fuwen

Home / Bất động sản / Biệt thự Vườn Jia Fuwen

Chủ đầu tư Khu biệt thự Gia Phú Viên là Công ty Cổ phần Gia Gia Phú. Dự án do TonJohn thiết kế và khởi công vào tháng 6, dự kiến ​​giao nhà vào tháng 12. Với diện tích từ 500-1500m2, gia chủ có thể đào ao, đào hồ cảnh quan, trồng cây, chăm hoa. Cho cỏ ăn và bạn cũng có thể nghỉ ngơi vào cuối tuần. … Được thiết kế theo phong cách nhà vườn Châu Âu, vườn nối sân vườn tạo sự riêng tư trong toàn khu. Điểm đặc biệt của Gia Phú Viên là tạo ra một khu vườn đẹp nối liền các khu vườn mà không cần phải chia hàng rào.

Tại đây, các thành viên trong gia đình sẽ có nhiều cơ hội quây quần bên nhau hơn. Sống ở vùng ngoại ô sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Gia Phú Viên cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 cho toàn bộ khu vườn. Ngoài ra, trong trường hợp không có chủ, biệt thự vườn cũng cung cấp các dịch vụ tốt như tưới vườn, chăm sóc vườn và nuôi thú cưng; bảo dưỡng đồ gia dụng, dọn dẹp vệ sinh khu vực công cộng … – Jia Fu’an City đã bắt đầu nhận đặt chỗ , Có 14 cơ hội đầu tư. Chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ và bảo dưỡng sân vườn miễn phí trong 2 năm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://www.giagiaphu.com/

Để mua hàng với mức giá từ 2,7 triệu đến 3400000 đồng một m2, vui lòng đăng ký trên http://www.cungmuanha để tạo nhóm mua hàng. Net / hoặc liên hệ sàn giao dịch BĐS Gia Gia Phú: 08. 66787215-66787216. Hotline: 0902 309 052 .

(Nguồn: Công ty Cổ phần Gia Gia Phú)

Leave a Reply

Your email address will not be published.