Kinh nghiệm của Đảng Cộng hòa Trump’defeats ‘trong năm 2024

Home / Phân tích / Kinh nghiệm của Đảng Cộng hòa Trump’defeats ‘trong năm 2024

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Kevin Cramer đã gọi điện cho Donald Trump vào tuần trước để bày tỏ sự ủng hộ đối với mục tiêu thách thức hợp pháp kết quả bầu cử. Nhưng tuyên bố của Trump đã thu hút sự chú ý của Thượng nghị sĩ Bắc Dakota. Trump nói với Kramer: “Nếu điều đó không hiệu quả, tôi sẽ tái tranh cử sau 4 năm nữa.” Kramer chỉ có thể tặc lưỡi khi Trump đang nói về kế hoạch tái tranh cử trong nhiệm kỳ của mình. Nhưng với rất nhiều ngôi sao đang nổi của Đảng Cộng hòa hy vọng sẽ đại diện cho chủ tịch Nhà Trắng vào năm 2024, tuyên bố của tổng thống không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Tổng thống Donald Trump tại sự kiện “Chạy đến Winston” ở Savin, Bắc Carolina vào tháng 9. Ảnh: AP năm nay.

Thất bại của Trump trước đối thủ Biden có nghĩa là sẽ kích hoạt nút “khởi động lại” của Đảng Cộng hòa, nhưng khả năng chương trình tái đắc cử năm 2024 của ông tuyên bố rằng ông sẽ vẫn ở trong đảng Lực lượng thống trị và thậm chí phủ bóng lên hy vọng của bất kỳ ai mong muốn giành lại vị trí.

Ngay cả khả năng tranh cử tổng thống cũng sẽ ngăn cản nhiều đảng viên Cộng hòa theo đuổi tham vọng bầu cử của họ vì họ sợ điều đó sẽ xúc phạm Trump và hơn 70 triệu người ủng hộ trung thành của ông. – tất nhiên. Tất nhiên, điều này sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho những người muốn chạy “, Kramer nói và cho biết thêm rằng” anh ta cũng không chịu trách nhiệm về việc khiến người khác chạy dễ dàng. “Việc đưa Trump, bao gồm Phó Tổng thống Mike Pence, Ngoại trưởng Mike Pompeo và cựu đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hợp Quốc Nick Haley, có thể ở vị trí khó khăn nhất. Họ sẽ phải đối đầu khéo léo với Trump. , Trump đang trong quá trình trở thành cựu tổng thống, sau khi ở bên ông ấy trong bốn năm.

Nhưng một số người tin rằng ba người này sẽ vào Nhà Trắng từ cuộc bầu cử Đảng Cộng hòa năm 2024 của Tổng thống Trump. Có lợi. Penny, Pompeo và Haley có thể sử dụng vai trò của mình trong chính phủ để tạo dựng danh tiếng, xây dựng mạng lưới các nhà tài trợ và làm sâu sắc thêm mối quan hệ với những người cấp tiến bảo thủ. Nếu Trump không tranh cử, họ sẽ có lợi hơn những người khác. Lợi thế đã mở ra cho cuộc bầu cử sơ bộ.

Penny tương đối bình tĩnh kể từ đó. Cuộc bầu cử đã bắt đầu lan truyền hình ảnh bản thân trong tương lai: trung thành với Trump nhưng sẽ không có những tiếng nói chia rẽ như tổng thống Pence ở nước 13/11 Cuộc họp bí mật của Ủy ban Chính sách đã nói về việc “duy trì tính toàn vẹn của cuộc bầu cử.” Tòa án đã không đề cập đến các cáo buộc gian lận bầu cử của Trump và nhóm pháp lý của ông, mặc dù ông không có bằng chứng thuyết phục.

Nhưng đối với tiềm năng khác Đối với các ứng cử viên Đảng Cộng hòa, việc xây dựng một đội hình liên tục có thể trở nên cực kỳ khó khăn. Nếu không có gì nguy hiểm, nếu Trump xuất hiện trong bốn năm cạnh tranh tiếp theo. Nếu họ làm việc cho một ứng cử viên khác, chiến lược Những người đóng góp có thể lo lắng về việc bị “đưa vào danh sách đen” trong nhiệm kỳ thứ hai của Trump. Họ cũng có thể khó thu hút các nhà tài trợ— “Việc Trump tái đắc cử vào năm 2024 sẽ ngăn cản việc thu hút các ứng cử viên tiềm năng khác Nhà tài trợ, “Bobby Kilberg, một nhà tài trợ của Đảng Cộng hòa Bắc Virginia, cho biết -” Tình hình này làm tôi phiền lòng vì chúng tôi có thể có nhiều ứng cử viên khác phải chờ đợi trong nhiều năm. “Kilberg hy vọng rằng đảng Cộng hòa sẽ rời khỏi” kỷ nguyên Trump “. — Các hành động của ứng cử viên, chẳng hạn như hành động sớm, chuyến thăm của quốc gia bỏ phiếu tới cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa, có thể được coi là” công khai đối mặt với Trump “và Đã khơi dậy những lời chỉ trích từ các cử tri trung thành của ông .—— “Ai muốn trở thành người đầu tiên đối mặt với Trump để giành được đề cử của đảng? ? “Alex nói. Conant là người phát ngôn cho chiến dịch tranh cử năm 2016 của Marco Rubio. – – Rubio nói tuần trước rằng nếu Tổng thống Trump là ứng cử viên cho năm 2024 Dân trí Tổng thống Trump ”chắc chắn sẽ trở thành nhà lãnh đạo và có thể là ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa. “Trong chiến dịch tranh cử ở Butler, Pennsylvania, Ảnh: The Associated Press (AP .——) Các thành viên Đảng Cộng hòa Arkansas đã tránh vấn đề này khi trả lời phỏng vấn của Fox News. Ông ấy nói:” Tôi biết mọi người đều thích nó. ” Đoán cuộc bầu cử tiếp theo, nhưng tôi nghĩ chúng ta nên đợi cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử hiện tại để nói về loại suy đoán này. “Đụng độ với chủ tịch Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Ben Sasse haThống đốc Maryland, Larry Hogan, dường như sẽ không bối rối trước sự xuất hiện của Trump trên đường đua. Trong bài phát biểu trước Đại học Tổng thống và Quỹ Ronald Reagan vào ngày 16 tháng 9, Hogan đã trực tiếp chỉ trích những người Cộng hòa và cảnh báo: “Một cuộc đối đầu chính trị và độc hại. Hogan nói thêm: “Một số đảng viên Đảng Cộng hòa chỉ muốn trở lại trước năm 2016, trong khi những người khác muốn tiếp tục con đường hiện tại của họ như thể cuộc bầu cử chưa bao giờ xảy ra.- –Nhiều đảng viên Đảng Cộng hòa cấp cao khác bày tỏ sự thất vọng khi Trump quay lại cuộc bầu cử năm 2024, tin rằng điều này đã mang lại cho đảng một điểm khởi đầu mới và để lại nhiều ứng cử viên tiềm năng khác. Cơ hội để phát triển.

Mặc dù một số Đảng Cộng hòa cũng đã đưa ra các chiến dịch và dự án riêng để cải thiện hình ảnh cá nhân của họ trước các cuộc bầu cử trong tương lai, nhưng nhiều người cho rằng nếu Trump thực sự tham gia tranh cử, ông ấy vẫn có thể hoàn toàn áp đảo. — ” Nếu ông ấy tranh cử hoặc gợi ý về ý tưởng này, Trump sẽ trở thành lực lượng thống trị trong đảng. “Thư ký báo chí Ari Fleischer (Ari Fleischer) nói. Trong Nhà Trắng của Tổng thống Bush’s chí. Nhiều người Cộng sản tin rằng đối với những người muốn tranh cử nhất vào năm 2024, Tổng thống Trump sẽ dần dần Từ bỏ ý định của mình, hoặc các cử tri nhận ra rằng Trump đã bị đánh bại bởi tổng thống, hoặc ông có thể đã phải chịu tổn thất do tranh chấp pháp lý sau khi ông rời Nhà Trắng. Điều này khó xảy ra. Họ suy đoán rằng khi Trump rời Nhà Trắng, ông Sẽ vẫn có thể kiểm soát Đảng Cộng hòa với sự trợ giúp của một nền tảng gồm những người ủng hộ trung thành, những người không sẵn sàng bắt tay với bất kỳ ai khác ngoài Trump.

“Nếu Donald Trump muốn trở thành ứng cử viên của Đảng Cộng hòa vào năm 2024 , Ông ta có thể để những người có nguyện vọng trở thành chủ tịch đảng tiếp tục “đợi mưa”. Tôi sẽ nói với họ muốn giữ nó. Dân biểu Matt Gates, một đồng minh của Tổng thống Trump, nói: “Các bạn của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.