Hy vọng của Trump ở Arizona mong manh như thế nào?

Home / Phân tích / Hy vọng của Trump ở Arizona mong manh như thế nào?

Khi quận Maricopa công bố thêm kết quả từ 140.000 phiếu bầu vào đêm 4/11 và rạng sáng 5/11, Tổng thống Donald Trump đã đánh bại đối thủ Joe Biden với tỷ số 57-40. Hãng tin AP và Fox News cho rằng Biden sở hữu bang, điều này mang lại cho Trump hy vọng giành được 11 phiếu đại cử tri ở Arizona.

Những phiếu bầu này dường như là phiếu bầu. Được gửi đến Quận Maricopa vào ngày 2-3 tháng 11 để giúp Trump thu hẹp khoảng cách với Biden, Arizona, và nhận được 68.000 phiếu bầu. Trước đó, khoảng cách là 90.000 phiếu bầu.

Trump đã giành được phiếu bầu ở Quận Maricopa với 57% vào ngày 4 tháng 11 và ngày 5 tháng 11, dẫn trước đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden 17 điểm (

57 -40 cũng là mức chênh lệch mà Trump phải giảm để giành được 11 phiếu đại cử tri ở Arizona, và nới rộng khoảng cách trên lưới để tái chiến thắng theo các chuyên gia trên trang web của Cộng hòa Arizona .—— Tổng thống Trump ngày 11 / Tại cuộc họp báo tại Nhà Trắng lúc 4 giờ sáng.Ảnh: Agence France-Presse – Paul Bentz, chuyên gia thăm dò dư luận của đảng Cộng hòa tại công ty tư vấn HighGround, cho biết Trump phải tiếp tục duy trì 57,6% trong số 470.000 phiếu đã kiểm. Benz nói: “Arizona có cơ hội để đảo ngược tình thế này.” “Đây gần như là kết quả mà nó có được trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên (được trao cho Maricopa vào ngày 2 tháng 11).” “Anh ấy có thể thành công. “Và anh ấy phải làm điều đó ở 15 quận khác ở Arizona, bao gồm cả những quận” rất xanh “, chẳng hạn như Pima, Cocono hay Santa Cruz. Ngày hôm đó,” Benz nói. ” Trong hành trình dài của Pu, bước đầu tiên đã thành công. “

Tổng thống Trump cũng phải duy trì cùng một tỷ lệ cử tri cho các đợt bỏ phiếu khác nhau, bao gồm cả những phiếu bầu đến qua đường bưu điện trước ngày bầu cử, bỏ phiếu trước. Nhưng khi bỏ phiếu vào ngày bầu cử, cử tri tạm thời không cung cấp được ID chính xác hoặc đến sai điểm bỏ phiếu.

Số phiếu tạm thời những ngày này có xu hướng nghiêng về đảng Dân chủ, ở Quận Maricopa và khoảng 36.000 phiếu bầu tạm thời Ở Pima, 18.000 mỗi người. Benz nói rằng vào ngày 2-3 tháng 11, 108.000 phiếu bầu trước đã được gửi đến Hạt Maricopa. Nhưng không ai biết kết quả của các cuộc bỏ phiếu trước vào ngày bầu cử. – Những lá phiếu này có thể Giống như phiếu bầu của Trump vào ngày bầu cử ở Arizona, điều đó tốt cho Trump nhưng không sao cả. Tương tự như kết quả bỏ phiếu truyền thống, chúng nên được ban hành sớm, nhưng chúng đã bỏ cuộc vào ngày bỏ phiếu, nghiêng về Đảng Dân chủ. — “Ngày đầu tiên tích cực, nhưng câu hỏi đặt ra là: Liệu anh ấy có làm được không? Bentz nhận xét .—— Hãng tin AP và Fox News đều gọi người chiến thắng ở Arizona là Biden là” Biden ” Nhưng các phương tiện truyền thông khác như CNN, NBC News, hoặc ABC News đã không đưa ra dự đoán của ông.-Emma Hall Hall của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa nói rằng ông chỉ ra rằng con đường chiến thắng của Tổng thống Trump “chỉ đạo Arizona.” .

“Các phương tiện truyền thông chính thống một lần nữa đổ xô chỉ định Arizona là Joe Biden.” “Khi những lá phiếu quan trọng này được công bố, nó sẽ cho thấy rằng Arizona đang lập kỷ lục sẽ tiếp tục bỏ phiếu cho Tổng thống Trump và làm cho Grand Canyon Bang vẫn đỏ và tiếp tục sự trở lại vĩ đại của Hoa Kỳ. “.—— Vũ Hoàng (từ AZCentral)

Leave a Reply

Your email address will not be published.