Trump có “đánh bại” Biden trong cuộc tranh chấp?

Home / Phân tích / Trump có “đánh bại” Biden trong cuộc tranh chấp?

Trước cuộc tranh luận cuối cùng, nhiều nhà phân tích tin rằng Tổng thống Trump bất lợi trong các cuộc thăm dò tương tự như cựu Tổng thống Barack Obama, người có nguy cơ cao trước cuộc tranh luận thứ hai vào năm 2012. Lập luận của -Mitt Romney sắc bén và mạnh mẽ hơn phần trước, và nhanh chóng lấy lại vị trí của mình trong các cuộc thăm dò. Giới quan sát cho rằng nhiều người ủng hộ cũng đã xem màn trình diễn của Trump vào ngày 22/10 theo cách này.

Một số người khen ngợi tuyên bố của Tổng thống Mỹ đơn giản vì ông đã không nhiều lần ngắt lời đối thủ. Biden cũng giống như vị trí đầu tiên. “Ông Allie Beth Stuckey (Allie Beth Stuckey) nhà văn đảng Bảo thủ (Allie Beth Stuckey) – Tổng thống Donald Trump (trái) và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden vào ngày 22 tháng 10 tại Nashville, Tennessee) Trong cuộc tranh luận cuối cùng được tổ chức tại Đại học Belmont, Brody, một nhà phân tích chính trị cấp cao tại Christian Broadcasting Network, nói trên Twitter rằng Tổng thống Trump có hiệu quả “khi được yêu cầu” Joe. ” Brody nói rằng đó là một thông điệp “thế giới khác”. Tuy nhiên, giới quan sát không chắc liệu hai ứng viên có thể hiện cực tốt trong cuộc tranh luận cuối cùng hay không. Trái đất ảnh hưởng đến quá trình bầu cử Hạ viện. Màu trắng năm nay, mặc dù một số cử tri vẫn chưa quyết định. Điều này chỉ có thể giúp nhắc lại quan điểm của đa số mọi người về hai ứng cử viên này. – – Những người ủng hộ Trump tin rằng họ có một điều để tranh luận Thời điểm: Đối thủ của họ dẫn trước 20 giây của trận đấu, cho phép Đảng Cộng hòa tung ra các thông báo tấn công trong giai đoạn cuối của trò chơi.

Trong cuộc tranh luận, Tổng thống Mỹ cáo buộc các đối thủ không có quan điểm thống nhất trong việc khai thác dầu từ đá phiến, Biden Việc khai thác nhiên liệu hóa thạch này sẽ bị cấm. Biden phủ nhận, tuyên bố rằng ông không phản đối hoặc thậm chí thách thức Trump để phát hành một video cho thấy rằng ông đã tuyên bố cấm sử dụng công nghệ khai thác.

Trump và đảng Cộng hòa đôi khi không bao giờ bỏ lỡ , Biden đã nhanh chóng tweet, chứng minh rằng Biden từng nói rằng công nghệ dầu đá phiến sẽ bị “loại bỏ” và cáo buộc ứng cử viên đảng Dân chủ “nói dối”. Nhà phân tích Mary Katharine Ham của đảng Bảo thủ nói, Hoặc có thể là vào thời điểm này trong cuộc thi năm nay, nhưng nếu vậy, đánh giá dầu khí sẽ là cái tổ của nó. -Nhiều chiến lược gia Đảng Cộng hòa cũng hài lòng với phản ứng của Trump về cách ông dự định đối phó với Covid-19. Cựu trợ lý của Tổng thống Bush, Ari Fleischer, nói rằng vì những lời lẽ của Biden, nhiều người Mỹ sẽ tìm thấy hy vọng trong bức thư của Tổng thống, nhưng ngược lại, ông ấy cảm thấy bi quan. Có thể và phải chống lại virus và tiếp tục cuộc sống của chúng ta. Tôi nghĩ thông tin của Tổng thống Trump về dịch bệnh sẽ đánh bại thông tin của Biden về cái chết vì dịch. “Chiến lược gia của Đảng Cộng hòa Brad Todd (Brad Todd) cũng có cùng quan điểm, bởi vì nhiều người Mỹ cảm thấy mệt mỏi với việc đóng cửa nghiêm ngặt.” Biden nói về các gói cứu trợ và đóng cửa, còn Trump nói về việc mở cửa trở lại. Sự mâu thuẫn này có lợi cho tổng thống, và ông nên chấp nhận nó. Todd nói. Tony Fratto, người từng phục vụ trong chính quyền Bush, cảnh báo rằng “điểm yếu chết người” của Trump đang làm suy yếu sự ủng hộ của các cử tri cấp cao. Fratto nói: “Tiếp tục nhấn mạnh rằng những người trẻ tuổi phải chết Nó ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19, không giúp giảm khoảng cách với người già.

Người Mỹ ở Haddenfield, New Jersey tiếp tục cuộc tranh luận cuối cùng giữa Trump và Biden, ngày 22 tháng 10, ảnh: The New York Times. – Những người ủng hộ Biden dường như Người ta cũng dự đoán rằng sau cuộc tranh luận cuối cùng, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Trump có thể tăng lên, nhưng đừng nghĩ rằng Trump có thể “thay đổi hiện trạng kịp thời. Cuộc tranh luận của Trump quan trọng hơn bất kỳ ai khác”, trợ lý của Biden Ron Klein nói rằng ông đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận. “Hình ảnh mới của Trump sẽ không bao giờ vượt quá 40 phút.” Chiến lược gia Tim Miller của Đảng Cộng hòa ủng hộ Joe Biden cho rằng không nên đánh đồng sự tự mãn của Tổng thống Trump với các chính sách tốt. Nói về phản ứng của Trump với tổng thốngNgười phản đối Biden hỏi làm thế nào để đối phó với đại dịch này, Miller đặt câu hỏi “Công việc của tổng thống ở đây là thuyết phục người Mỹ rằng ông ấy có kế hoạch đối phó với đại dịch này, hay thuyết phục họ rằng họ hành động như những người phải chịu lệnh trừng phạt kỷ luật trong 4 phút? “- — Các nhà quan sát cho rằng” Biden “đã ghi điểm khi” được hỏi về báo cáo thuế cá nhân của Tổng thống Trump “và” xoay quanh những cáo buộc liên quan đến vấn đề của con trai Hunter ở Trung Quốc và những nơi khác. ” Họ cho rằng khi Tổng thống Mỹ cần thời gian để giải thích lý do tại sao ông chưa công bố báo cáo thuế thì ông đã thực hiện các biện pháp phòng thủ. Rich Lowry, biên tập viên của National Review, cho biết.

Ezra Klein, tổng biên tập của Vox, nói rằng phản ứng của Tổng thống Hoa Kỳ đối với Biden là gây mất tập trung. “Thật đáng ngạc nhiên khi Tổng thống Trump liên quan đến các vấn đề tài chính và tài chính một cách dễ dàng từ cuộc tấn công mà ông ấy chuẩn bị cho tối nay. Ông ơi, ngoài việc nói về nhiệm kỳ tổng thống của mình, kiểu phân tâm này rất thú vị. ”Klein nói. Lần đầu tiên, không có phát biểu phỉ báng hoặc bị gián đoạn liên tục. Tổng thống Trump không “tự thiêu”, ông Biden cũng vậy. Tuy nhiên, điều này khó có thể kích thích nước rút. – Nói với ABC News, “Không có gì thay đổi”, Matthew Moral, phụ tá cấp cao của cựu Tổng thống George W. Bush, nói. “Anh ấy không phải là người vụng về. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã thắng cuộc tranh luận này.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.