Trump có “đánh bại” Biden trong cuộc tranh chấp?

Home / Phân tích / Trump có “đánh bại” Biden trong cuộc tranh chấp?

Trước cuộc tranh luận cuối cùng, nhiều nhà phân tích thấy rằng Tổng thống Trump bất lợi trong các cuộc thăm dò tương tự như các cuộc thăm dò mà cựu Tổng thống Barack Obama có nguy cơ cao trước cuộc tranh luận thứ hai vào năm 2012. Mạnh mẽ hơn trước, và nhanh chóng lấy lại vị thế của mình trong các cuộc bình chọn. Giới quan sát cho rằng nhiều người ủng hộ cũng đã xem màn trình diễn của Trump ngày 22/10 theo cách này.

Một số người khen ngợi tuyên bố của Tổng thống Mỹ đơn giản vì ông đã không nhiều lần ngắt lời đối thủ. Biden cũng giống như vị trí đầu tiên. “Ông Allie Beth Stuckey – nhà văn của đảng Bảo thủ – Tổng thống Donald Trump (trái) và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tại Bell ở Nashville, Tennessee, ngày 22/10 Trong cuộc tranh luận cuối cùng được tổ chức tại Đại học Montréal, quyền tự chủ của Trump thật ấn tượng. Ảnh: Associated Press. Một nhà phân tích chính trị cấp cao tại Christian Broadcasting Network đã tweet rằng ông sẽ là ứng cử viên tổng thống Khi Biden “Joe, những gì anh ta đã làm ở Washington, D.C.”, Tổng thống Trump tuyên bố rằng ông đã “đánh trúng” anh ta một cách hiệu quả .—— Tuy nhiên, giới quan sát không chắc rằng hai ứng cử viên đang ở trong cuộc tranh luận cuối cùng. Liệu thành tích của Trung Quốc có ảnh hưởng lớn đến tiến trình bầu cử Hạ viện hay không, năm nay là Trắng, dù một số cử tri vẫn chưa quyết định nhưng điều đó chỉ có thể giúp nhắc lại quan điểm của đa số hai ứng cử viên .—— Trump Những người ủng hộ tin rằng họ có một chút tranh cãi: đối thủ của họ dẫn trước 20 giây của trận đấu, cho phép đảng Cộng hòa tuyên bố tấn công trong nửa cuối trận đấu trong suốt chiến dịch.

Trong cuộc tranh luận, Tổng thống Mỹ đã buộc tội đối thủ Không có quan điểm nhất trí nào về việc khai thác dầu từ đá phiến. Biden sẽ cấm khai thác loại nhiên liệu hóa thạch này. Biden phủ nhận, tuyên bố rằng ông không phản đối hoặc thậm chí thách thức Trump phát hành một video nói rằng ông đã tuyên bố cấm sử dụng công nghệ khai thác .— -Trump và các thành viên Đảng Cộng hòa đã không bỏ lỡ dịp này, Biden đã nhanh chóng tweet để chứng minh rằng Biden từng nói rằng công nghệ dầu đá phiến sẽ bị “hủy bỏ” và cáo buộc ứng cử viên Đảng Dân chủ “nói dối”. Tôi không rõ điều gì đã thay đổi. , Hoặc có thể trong trò chơi năm nay, nhưng nếu vậy, Oil and Gas Review sẽ cho biết nhà phân tích bảo thủ Mary Katharine Ham (Mary Katharine Ham). -Nhiều chiến lược gia Đảng Cộng hòa cũng có câu hỏi về kế hoạch của Trump đối với ông Hài lòng với câu trả lời cho Covid-19. Cựu trợ lý của Tổng thống Bush, Ari Fleischer, nói rằng vì những lời của Biden, nhiều người Mỹ sẽ tìm thấy hy vọng khi biết rằng Tổng thống tìm thấy điều ngược lại, nhưng phải học cách chung sống với virus “Chúng ta có thể và phải chiến đấu với virus và tiếp tục cuộc sống của mình. Tôi nghĩ thông tin của Tổng thống Trump về bệnh dịch sẽ đánh bại thông tin của Biden về cái chết vì dịch bệnh. “Chiến lược gia của Đảng Cộng hòa Brad Todd (Brad Todd) cũng có chung quan điểm vì nhiều người Mỹ đã chán ngấy với việc đóng cửa nghiêm ngặt.” Biden nói về các gói cứu trợ và đóng cửa, còn Trump nói về việc mở cửa trở lại. Sự mâu thuẫn này có lợi cho tổng thống, và ông nên chấp nhận nó. Todd nói. Tony Fratto, người từng phục vụ trong chính quyền Bush, cảnh báo rằng “điểm yếu chết người” của Trump đang làm xói mòn sự ủng hộ của các cử tri cấp cao. “Tiếp tục nhấn mạnh rằng những người trẻ tuổi phải chết. Nó ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19, không giúp khoảng cách với người già.

Người Mỹ ở Haddenfield, New Jersey, ngày 22 tháng 10, ảnh: The New York Times .—— Những người ủng hộ Biden dường như cũng dự đoán sự ủng hộ của họ đối với Tổng thống Trump sau cuộc tranh luận cuối cùng Tỷ lệ có thể tăng, nhưng tôi không tin Trump có thể “thay đổi hiện trạng kịp thời.” Trợ lý Ron Klein của Biden nói rằng Trump có nhiều cuộc tranh luận hơn bất kỳ ai. Ông ấy đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận. Hình ảnh mới của Pu sẽ không bao giờ quá 40 phút. “Ủng hộ Joe Biden (Joe Biden) chiến lược gia của Đảng Cộng hòa Tim Miller (Tim Miller) nói rằng khả năng tự cung tự cấp của Tổng thống Trump không nên đánh đồng với chính sách tốt.Ông Biden thù địch hỏi làm thế nào để đối phó với đại dịch này. Miller đặt câu hỏi “Công việc của tổng thống ở đây là thuyết phục người Mỹ rằng ông ấy có kế hoạch đối phó với đại dịch hoặc thuyết phục họ rằng ông ấy có thể hành động như một người phải nhận hình thức kỷ luật 4 phút. “- — Các nhà quan sát nói rằng khi Biden hỏi về báo cáo thuế cá nhân của Tổng thống Trump, Biden đã bị cho điểm và bị bao vây bởi” những cáo buộc liên quan đến các vấn đề của con trai Hunter ở Trung Quốc và những nơi khác. ” Họ cho rằng khi Tổng thống Mỹ cần thời gian để giải thích lý do tại sao ông chưa công bố báo cáo thuế, ông đã thực hiện các biện pháp phòng thủ. – “Biden có một chiến lược khôn ngoan để chuyển sự chú ý của mình đến những lời buộc tội.” Rich Lowry, biên tập viên của American National Review.

Ezra, biên tập viên của Vox · Klein (Ezra Klein) nói rằng phản ứng của Tổng thống Hoa Kỳ đối với Biden đã bị phân tâm. Klein nói: “Thật ngạc nhiên khi Tổng thống Trump dễ dàng đưa ra các vấn đề tài chính và thuế. Sự chú ý đã được thu hút từ cuộc tấn công được lên kế hoạch tối nay. Sự phân tâm này rất vui. ông nội. Ngoại trừ việc tự mình nói về nhiệm kỳ tổng thống, “giới quan sát cho rằng dù khó phân định thắng thua nhưng cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng diễn ra ôn hòa hơn lần đầu, không có bất kỳ lời nói xấu nào hoặc liên tục bị gián đoạn. Tổng thống Trump thì không” Hãy tự đặt mình vào rắc rối “. Bắn đi.” Biden thì không. Tuy nhiên, điều này khó có thể kích thích nước rút. – Matthew Morales, cựu trợ lý chính của Tổng thống George Bush tại ABC News, nói: “Không có gì thay đổi, ông ấy không phải là một người vụng về. Nhưng không có nghĩa là ông ấy đã thắng cuộc tranh luận này”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.