Coteccons bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo mới

Home / Phân tích / Coteccons bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo mới

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) vừa bổ nhiệm nhiều quản lý cấp cao mới, trong đó có hai phó tổng giám đốc là ông Phạm Quân Lực và ông Trần Trí Gia Nguyên cùng cố vấn điều hành là ông David. Evans .

Ông Phạm Quân Lực, sinh năm 1974, hiện là giám đốc kỹ thuật của Coteccons. Ông có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, gia nhập công ty từ khi thành lập và giữ chức vụ phó tổng giám đốc Ricons từ năm 2014 đến 2018.

Ông Trần Trí Gia Nguyên sinh năm 1970, với 24 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Từ năm 2013, ông giữ chức Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và giữ chức Phó giám đốc điều hành công ty trong 3 năm trước khi từ chức vào tháng 5 năm nay.

Ông David Evans, quốc tịch Anh, hiện là thành viên chi nhánh chiến lược của Coteccons-Committee. Ông có gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Trước khi gia nhập Coteccons, ông là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Xây dựng Al Naboodah, một trong những công ty hàng đầu tại UAE.

Sau khi bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Dương từ nhiệm, quyết định nhân sự đầu tiên của Coteccons là bổ nhiệm phó chủ tịch kiêm cố vấn cấp cao ban cố vấn làm chủ tịch cách đây ít ngày. Đại diện Coteccons cũng cho biết công ty sẽ tiếp tục bổ sung thêm thành viên vào cơ quan quản lý, điều hành và công bố dần trong thời gian tới.

Viết thư cho nhân viên càng sớm càng tốt. Ông Bolat Duisenov, người thay ông Nguyễn Bá Dương làm Chủ tịch Coteccons cho biết, mục tiêu trong tương lai là đảm bảo Coteccons “vẫn là công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam về độ bền và tuổi thọ lâu dài”.

Ngoài ra, tân chủ tịch Coteccons cũng mong muốn không chỉ thành lập công ty dưới hình thức thương hiệu Việt, mà còn hướng đến định vị khu vực, đồng thời đảm bảo lợi ích tốt nhất của cổ đông, người lao động và khách hàng. Phần điểm tin cho thấy, tham vọng của đông đảo cổ đông nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại Coteccons sẽ không chỉ dừng lại ở mức đầu tư. Sự xuất hiện của Lý Xuân Hải, nguyên Tổng Giám đốc Bank of Asia, với tư cách là người đại diện theo ủy quyền của ông Talgat Turumbayev, cựu thành viên HĐQT Coteccons, cũng củng cố quan điểm này ở một mức độ nào đó. — Minh sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.