Tòa nhà văn phòng tổng hợp Hà Nội

Home / Bất động sản / Tòa nhà văn phòng tổng hợp Hà Nội

Tháp ATM nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, trên đường Trần Quang Khải, có thể dễ dàng đi đến đường chính bắc nam, với các tuyến đường đến Hải Phòng và Hà Long, vị trí phía tây và phía nam của thành phố.

Tháp Tháp là một văn phòng hạng A 25 tầng với diện tích 1.000 mét vuông. Thiết kế và xây dựng của cấu trúc có một trụ chính ở giữa toàn bộ tòa nhà thay vì thuê các trụ trên sàn, do đó tạo ra một không gian mở và một khu vực linh hoạt. Tầng trên cùng là một nền tảng máy bay trực thăng, có thể rút ngắn thời gian từ sân bay quốc tế Nội Bài đến tòa tháp chỉ trong 15 phút.

Tòa nhà có tiêu chuẩn cao và đá cẩm thạch được nhập khẩu từ Ấn Độ. Đá hoa cương, nội thất Toto, kính hai lớp và sàn nâng tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thiết thực. Các ngân hàng và quán cà phê nằm ở tầng trệt. Phòng họp công cộng có thể chứa hơn 350 người trên tầng 25. Bãi đậu xe ngầm rộng lớn cho người thuê và khách đến làm việc trong tòa nhà.

Xây dựng tòa nhà được phát triển bởi nhiều đội. Đất nước này bao gồm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV), Bloomhill Holdings Singapore Ltd., tham gia kinh doanh bất động sản. , P & T Pte. Công ty TNHH, Công ty Kỹ thuật và Xây dựng Hanshin của Hàn Quốc và Công ty Apave của Pháp.

Tòa nhà bê tông dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9 năm nay. Hiện tại, CBRE là đại diện tiếp thị của tòa nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.