Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Nguồn vốn và quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc đường, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm kém hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Thành phố đồng bằng trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với các thủ đô của Thái Lan như Nguyên, Bắc Giang và Bắc Ninh, trở thành thị trường mới nổi khi có quỹ đất dồi dào và mật độ dân cư phân bố Đó là nhu cầu về không gian sống xanh, đồng thời cũng là đáp ứng của việc hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Thị xã Từ Sơn Bắc tỉnh Bắc Ninh được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tushan không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Thành phố Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh, Vành đai kinh tế Biển Bắc. Việc chạy thử và chạy thử được thực hiện nhằm góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 dọc kênh B2 từ Thị trấn Tucson đi Bắc Ninh đang được xây dựng, vốn đầu tư dự kiến ​​451,5 tỷ đồng, là tuyến đường quan trọng đến Bắc Ninh, giúp tăng cường kết nối vùng. Đòn bẩy mạnh mẽ trong thị trường bạo chúa địa phương.

Sau 11 năm được công nhận đô thị, Từ Sơn đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và trở thành đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Hình thành nhu cầu mạnh mẽ về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Thành phố đồng bằng trung tâm Beining nằm trong khu dịch vụ đô thị VSIP Beining-khu công nghiệp, thị trường nhà ở đô thị và ngành dịch vụ thương mại. Công trình xây dựng của nó đạt tiêu chuẩn Singapore và đang thu hút sự chú ý s dự án. chủ đầu tư. Dự án nằm ở vị trí trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút và sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Đa dạng nhu cầu nhà ở, cho thuê và thương mại.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn shophouse của dự án đã được hoàn thiện và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn shophouse còn lại có diện tích 120m2, giá khoảng 4 tỷ mỗi căn chuẩn bị đưa ra thị trường giai đoạn 2. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 70% cho khách hàng khi mua hàng tại các gian hàng. .

Các căn shophouse Bei Ning ở Thành phố Nakata có nhiều công năng sử dụng linh hoạt như ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống đều là những cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời khủng Gửi tới các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.