Nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Home / Bất động sản / Nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền đã được cất nóc.

– Chia sẻ lý do, vị đại diện này cho biết ngoài lợi thế nội tại, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ dành cho khách hàng chương trình “Săn Hoa Châu- Lộc Vàng Chiết Khấu” đặc biệt trong tháng Ngâu.

Vì vậy, từ 1/8 đến 31/8, khách mua sẽ được chiết khấu lên đến 3% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “sở hữu độc quyền shophouse”; mua theo nhóm được giảm tới 5% giá trị căn hộ, và có thể Rút tiền trúng xe Honda City với lãi suất 0% trước ngày 31/12/2019. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chiết khấu 8% để được chủ đầu tư đánh giá giá trị căn hộ.

Triển vọng của Thành phố Vườn Cửa Sổ Châu Âu.

Nằm trên trục chính của Thành Phố Vườn Cửa Sổ Châu Âu, ngoài trung tâm hành chính mới của Thành Phố Thanh Hóa, một phần của Phố Đêm Hoa Châu để người dân địa phương dễ dàng di chuyển đi lại các khu vực lân cận Và các giao dịch.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản, sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Huazhou kết hợp ánh sáng cũ của hàng nghìn chiếc đèn lồng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo thành một không gian độc đáo lấp lánh mỗi cuối tuần. — Phối cảnh một góc phố đêm Hóa Châu trong dự án.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7m, tập trung nhiều cửa hàng và thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, bóng đá, nhập vai, thả đèn trời … Đây sẽ là nơi dừng chân của du khách nếu có dịp đến với Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vn – Đại lý phân phối chính thức-Greenland tại Miền Bắc : 0917665151-Mộc Lan : 0919282338 – Gia chủ: 0961146333 – Thìn Vương: 0979 280 033

Leave a Reply

Your email address will not be published.