Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Home / Bất động sản / Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, một số giao dịch mua bất động sản cho thấy thanh khoản tốt trong tháng tăng giá. Hải Phát Land cho biết, nhiều năm trở lại đây, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Theo đại diện Hải Phát Land, kiêng kỵ xúc cảm chỉ là tín ngưỡng dân gian, đây là tháng xá tội vong nhân, nhiều người có tâm lý không làm ăn, nhưng những năm gần đây, chuyện tháng 7 âm lịch, Đặc biệt là bất động sản trở nên sôi động, ngoài những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà của Hải Phát Land .

Hiện tại, Hải Phát Invest đang đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Roman Plaza, do đó, khách có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và nội thất cao cấp) từ 900 triệu trở lên, khách hàng sẽ suy giảm giá trị căn hộ Hưởng lợi 9,5%, nhận cổ tức 18% 0%, ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và VIP36 trong 36 tháng. Bộ sản phẩm hệ thống Pride Fitness trị giá 48,9 triệu đồng, Khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness trị giá 170 triệu đồng 2 Gói VIP36.-Tổng quan dự án Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Roman Plaza là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group, lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, thoáng mát Môi trường sống, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh, tại đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác trong thời gian ngắn chỉ vài phút di chuyển. Nơi đây còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh- Hà Đông, giao thông thuận tiện, tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trong khu dân cư đông đúc, diện tích khoảng 4ha, chỉ có 39% cư dân Roman Plaza Tố Hữu. Có khu phố mua sắm 5 tầng 500m dọc tuyến phố, quý khách có thể tận hưởng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại, dự kiến ​​dự án sẽ được hoãn lại trong năm nay, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Haibo Investment Real Estate Co., Ltd.-Haibo Land-Địa chỉ: Tầng 2, Tầng 4, Tòa nhà Thương mại Quốc tế, Thành phố Thiên Tân, Tòa nhà Tou Hou Pride, Hedong, Hà Nội

Văn phòng kinh doanh: Vu, Hedong, Hà Nội Ngã 4 Trọng Khanh Tou Hu

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.