Khu dân cư cao cấp – Tháp Viglacera

Home / Bất động sản / Khu dân cư cao cấp – Tháp Viglacera

Từ tầng 4 đến tầng 39, có hơn 1.000 căn hộ trên tầng 40, với diện tích từ 87 đến 175 mét vuông, và 23 lofts, với diện tích 186-350 mét vuông. Quan trọng nhất, tòa nhà có 3 tầng hầm, có thể chứa khoảng 1.200 ô tô và mỗi căn hộ có thể chứa tối đa một chỗ đậu xe riêng. Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Viglacera.

Dự án nằm trong khu phức hợp thương mại gồm các văn phòng, khách sạn và nhà ở của Viglacera. Tổng diện tích bề mặt của khu phức hợp khoảng 40.000 mét vuông, bao gồm 2 tòa nhà văn phòng, 1 tòa nhà khách sạn và 2 khu dân cư cao tầng.

“Tòa nhà xanh” là ý tưởng chính của kiến ​​trúc sáng tạo theo phong cách tháp Viglacera. Kết quả là, mỗi căn hộ có một khu vườn nhỏ với một loggia. Ngoài ra, dự án có một khu vườn trên bầu trời ở những nơi công cộng. Ở mỗi tầng, sảnh trên lầu trực tiếp chiếu sáng toàn bộ khu vườn.

Ngoài ra, hội trường sang trọng còn có chỗ ngồi nghỉ ngơi, chờ đợi, liên lạc, tổ chức tiệc tối, sự kiện cộng đồng và triển lãm truyền thông. … Trong tòa nhà A, có một khoảng sân dưới mái của hai phòng chính. Ngoài ra, dự án cũng lắp đặt bể bơi trong nhà ngoài trời và hệ thống quầy bar làm mới.

Các căn hộ sử dụng hệ thống thông minh, bao gồm hệ thống điều khiển tích hợp để chiếu sáng, điều hòa không khí và điều khiển từ xa. Khi ra khỏi nhà, người dùng chỉ cần nhấn nút “Tạm biệt” trên bộ điều khiển để tắt tất cả đèn, hệ thống điều hòa sẽ giảm dần và tắt, hệ thống điều khiển sẽ kích hoạt và khóa tất cả các cửa – nếu ngôi nhà bị mất cắp, hệ thống báo động Nó sẽ tự động kích hoạt, đèn sẽ bật và gửi tin nhắn cho chủ sở hữu. Do đó, bạn có thể truy cập từ xa và xem vị trí trong nhà với một camera an ninh được cài đặt. Camera an ninh được cấu hình với chế độ ghi, sẽ ghi lại dữ liệu khi cần để cung cấp dịch vụ cho người dùng .

Phòng cháy, giám sát an ninh, hệ thống điện thoại nội bộ, hệ thống địa chỉ công cộng, hệ thống liên lạc nội bộ … cũng được đầu tư lắp đặt đồng bộ. – Văn phòng Viglacera, Công ty Thương mại Bất động sản: Tầng 2, Tháp Viglacera, 1 Đường Dương, Hà Nội-Hoa Lạc, Hà Nội Điện thoại: 04.35536688 Trang web: www.viglaceraland.vn

(Nguồn: Viglacera Land)

Leave a Reply

Your email address will not be published.