Tập đoàn Hasco quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản tại Wells Fargo

Home / Bất động sản / Tập đoàn Hasco quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản tại Wells Fargo

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Jianjiang 2019 đã được tổ chức sáng nay (29/7). Lãnh đạo chính phủ, các sở, ngành, địa phương, các nhà đầu tư, giới doanh nghiệp quốc gia và người dân quốc tế đã tham gia hội nghị. — Trong sự kiện này, các nhà lãnh đạo tỉnh đã đưa ra quyết định về chính sách phê duyệt đầu tư cho nhiều công ty và nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm công ty cổ phần của Tập đoàn Hasco, công ty sở hữu các dự án nhà ở và dịch vụ thương mại cao cấp tại xã Cửa Cạn ở khu vực đảo Phú Quốc. .

Phú Quốc Sunshine City có tổng diện tích 17,53 ha và là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Hasco, sẽ được triển khai vào tháng 8 năm nay. -Công ty và nhà đầu tư sẽ được phê duyệt theo thỏa thuận đầu tư của lãnh đạo tỉnh Jian Giang.

Dự án bao gồm các khu dân cư cao cấp và khu thương mại và dịch vụ, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao thông qua cơ sở hạ tầng xã hội và công nghệ đồng bộ. .

Theo kiến ​​trúc mở và tích hợp, tổng vốn đầu tư của dự án sẽ vượt quá 900 tỷ đồng và sẽ bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại và dịch vụ, khu giải trí và công viên xanh. Vô số cơ sở tiên tiến và hiện đại … đạt quy mô 3500 người.

Đại diện Tập đoàn Hasco đã tham gia cuộc họp xúc tiến đầu tư được tổ chức tại Jianjiang.

Đại diện Tập đoàn Hasco cho biết trước đó rằng các công ty của Tập đoàn Jianyi và một số bộ phận nhất định đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới tại địa phương. Trong cuộc họp xúc tiến kinh doanh, Tập đoàn Hasco đã làm việc với nhiều đối tác từ Châu Âu, Ấn Độ … để tăng nguồn lực và phát triển hợp tác trong các dự án trong tương lai.

Ông Nguyễn Minh Ly (trái), Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hasco, hợp tác với các đối tác nước ngoài trong sự kiện sáng nay.

Harsco Group Co., Ltd. là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán kinh doanh có cấu trúc, tài chính thương mại và phát triển bất động sản. Tập đoàn hiện đang sở hữu một số dự án bất động sản thương hiệu Sunshine trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.