Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vietnamexplorertours.com/wp-content/uploads/2020/08/22/637336675920954982.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và cho các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để đưa các con hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Xe điện cũng dựa trên những tiêu chuẩn này “, chị Phương Linh cho biết. Theo một nghiên cứu ở Anh, chỉ có 29% trẻ em trên thế giới hiện nay thường xuyên chơi ngoài trời, còn lại trẻ phải ở ngoài nhà. Nếu cha mẹ muốn cho trẻ cho trẻ tiếp xúc sớm. Môi trường tự nhiên sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi trò chơi xúc cát để trẻ khỏe mạnh hơn, phụ huynh chỉ nên chọn cho con môi trường trò chơi phù hợp và an toàn khi bay trên bãi biển.Ảnh: Shutterstock .

Để đáp ứng nhu cầu này, chi nhánh Tropicana của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 căn thứ 2 điển hình cho khách hàng lựa chọn.Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ cao 2,6m và cửa sổ lồi riêng. Ban công và sân thượng cho phép bạn thư thái đón nắng, mỗi căn hộ đều tạo không gian riêng tư, nơi gia chủ có thể tận hưởng không khí trong lành và ngắm cảnh biển, núi.

Chủ đầu tư dự án hướng đến lĩnh vực sản phẩm gia dụng cao cấp, Có trẻ em. Ngôi nhà bên biển không chỉ để du lịch thông thường mà còn là nơi nghỉ dưỡng, đồng thời mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên, bổ dưỡng tinh thần và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể đi nghỉ dưỡng ngắn ngày cuối tuần, mùa du lịch, và có thể Cho thuê khi đi vào sử dụng Đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại, mong muốn không gian thiết thực nhưng gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự dự án NovaWorld Hồ Tràm chi nhánh Tropicana — -NovaWorld Hồ Tràm Khu phức hợp du lịch giải trí có diện tích hơn 1.000 ha, kéo dài theo trục đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu), cách TP.HCM 90 phút di chuyển qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây Cách đó vài phút, và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút.

“Tropicana theo đuổi mô hình tiện ích mang đến cho mọi thành viên trải nghiệm phong phú và năng lượng xanh”. Nó được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện cho các nhà phát triển dự án .— -NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập một loạt tiện ích nhằm tăng trải nghiệm năng động của trẻ em như Công viên Safari, Kênh chèo thuyền kayak, 2 Nông trại hữu cơ và Nông trại dành cho trẻ em là những điểm nổi bật của Tropicana Divergence. Nguồn nông sản sẽ theo tiêu chuẩn hữu cơ (không thuốc trừ sâu, Phân bón hóa học và các chất biến đổi gen) xây dựng.

Trẻ em đã từng là nông dân ở mọi trang trại. Ảnh: shutdown

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh, và cho những người đến đây Trẻ em cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân có thể tự cung cấp bữa ăn hoàn toàn tự nhiên “, đại diện dự án.

Qingyang

Căn nhà thứ hai tại Hồ Chí Minh công bố giá bán 900 triệu đô la Mỹ / món, lãi suất 8% / năm. Chủ đầu tư chiết khấu 6% giá hợp đồng cho khách hàng thanh toán trước .

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.