Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị nằm giữa hai hồ có kiểm soát

Home / Bất động sản / Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị nằm giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh nền kinh tế Bắc Giang không ngừng phát triển, mức sống của người dân tiếp tục được cải thiện và nhu cầu nhà ở đang dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Sự phát triển của dự án khu đô thị Thành Phố Hồ Yên Việt đã thu hút sự phát triển của thị trường Việt Nam, đã thu hút được cả nhu cầu thực tế và nhiều nhà đầu tư. Do dự án có 2 hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố bên hồ Yên Việt”. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin của Việt Nam. Vùng biển rộng lớn của vùng Yên Việt Nam.

Thành phố Yên Hubin của Việt Nam tọa lạc tại Bic, vùng Yên của Việt Nam Trung tâm Dongzhen, nơi có mật độ dân cư đông đúc, nền kinh tế phát triển thịnh vượng, song song với 2 trục đường chính (đường 37 và tỉnh lộ 298), sắp tới chủ đầu tư công bố sẽ xây dựng tuyến đường rộng rãi, dự án và Kết nối 30m giữa Quốc lộ 37 càng làm tăng giá trị của thành phố, giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển theo Quốc lộ 1A khu công nghiệp Đình Trám, Vân. Khu công nghiệp Trung, 10 phút đến đô thị Bắc Giang; mất hơn 1 giờ để đến thủ đô qua đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang hoặc quốc lộ 1A.

Khác với nhiều dự án, Ngân Hoa City của Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại tại Bắc Giang Từ sự đầu tư tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích ngoại khu Dự án nằm trong khu vực mật độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại, khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của cư dân đô thị như Bi Chợ Dongxin, bệnh viện đa khoa Bidong, trường đại học nông lâm, trường cấp 3 số 1 Việt Nam, .. – Thành phố Hu Bin, Việt Nam có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp, thiết kế và quy hoạch còn bao gồm nhiều tiện ích công cộng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Những nhu cầu của cuộc sống tiện nghi như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở Nhà hàng, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Qingyang

Thông tin dự án: — -Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Long (Haibo Land) – Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà 4, Tổ hợp Thương mại và Dịch vụ Hữu Pride, Thành phố Lahu, Tỉnh Hedong – Văn phòng Tư vấn Dự án: Hotline Bắc Giang, Trung tâm Thành phố Bidong, Bije, Việt Nam : 0974.194.446 – Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.