Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vietnamexplorertours.com/wp-content/uploads/2020/08/17/637332811678052773.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Home / Bất động sản / Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, những năm gần đây, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Đại diện Hải Phát Land cho biết, kiêng kỵ xúc cảm chỉ là tín ngưỡng “thị dân”, đây là tháng xá tội vong nhân, nhiều người có tâm lý làm ăn không yên, tuy nhiên, những năm gần đây, tháng 7 âm lịch đặc biệt Đó là bất động sản đang bắt đầu sôi động, ngoài những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách hợp đồng và thanh toán linh hoạt hơn, giúp họ cảm thấy an toàn hơn trước khi quyết định mua nhà tại Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Roman Plaza, do đó, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng, khách hàng sẽ được giảm 9,5 giá trị. Chiết khấu% giá bán căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng, ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và VIP36 36 trị giá 36,900,000 đồng Gói hệ thống Pride Fitness trong tháng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ nhận được gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness .– -Tổng quan dự án Roman Plaza do tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao The Roman Plaza là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Haifa lấy cảm hứng từ Rome, dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích đầy đủ Tiện ích vệ tinh .—— Tại đây cư dân có thể dễ dàng đi bộ sang các khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác, dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh – Hà Đông thuận tiện cho việc đi lại và Có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án có diện tích khoảng 4ha, mật độ dân cư chỉ 39%, cư dân chung cư Roman Plaza cao 5 tầng 500m trên đường Tố Hữu (Tố Hữu) Phố mua sắm thỏa sức tận hưởng tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại Dự án dự kiến ​​bàn giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống mà còn Đã giải quyết vấn đề đầu tư. Mang lại lợi nhuận cho khách hàng. , Đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Haifa – Haifa Land – Địa chỉ: Tầng 2, Tòa 4, Tòa nhà Tuhao Pride, Hadong, Hà Nội

VPGD: Vũ Trọng Khánh, Hadong, Hà Nội Ngã Tư Hữu-Hotline: 0917168555

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.