Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh bậc nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ: Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện. Đối tác của Shophouse. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s Chúc .

AVL và đại diện Việt Nam (thứ nhất từ ​​phải sang) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế 5 sao Một dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Nam Sa, tọa lạc tại phía Nam TP.HCM, với tổng diện tích 420 ha, dự án Được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl, trong giai đoạn ngôi sao may mắn là khu Shophouse Nasaky Garden nhiều nhất dự án. Vị trí đắc địa, kết nối với đường cao tốc Đại diện chủ đầu tư cho biết là đường cao tốc nối Bản Lức-Long Thành Dầu Giây, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long .—— Nasaky Garden Shophouse Ý tưởng thiết kế với hình chiếc lá Trường học quốc tế, tiện ích bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án này có thể ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu dự án sẽ có 2 mặt cao cấp. Chung cư đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra tập đoàn năm sao còn cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái và thiên nhiên.-Đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt Shophouse Nasaky Garden Chi nhánh.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh, cho thuê, tận hưởng và để ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published.