Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Home / Bất động sản / Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai muốn sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlock cũng sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm, tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang được khách hàng hoàn thiện và giao nhà cho khách hàng vào giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại chính quyền địa phương Dongtang Long-An không chỉ sở hữu bất động sản với nhà đất hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng. Đây là cơ hội cho Người mua ở thực và nhà đầu tư ”, đại diện bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết. Đường Dongtanglong-Anlu Quận 9 là một trong những phân khu của khu đô thị Dongtanglong rộng 160 ha. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh của khái niệm nhà ở chung ở quận Long An Road của Dongtang. Các căn nhà phố trên đường Long An, Dongtang, biệt thự có sân vườn được thiết kế theo không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, lần đầu tiên dành cho những gia đình trẻ nhiều thế hệ, những người thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống của mình. Sự đa dạng về chủng loại và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong các dự án. Từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Dưới nền chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, pháp lý minh bạch, Dongtanglong sở hữu sổ đỏ toàn khu, sổ hồng từng lô – Lộc vẫn được đánh giá là hấp dẫn. Đã thu hút một lượng lớn khách hàng ”, đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH-Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.