Chấp nhận hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà Qingxuan

Home / Bất động sản / Chấp nhận hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà Qingxuan

Ngày 3/7, Cục phòng cháy chữa cháy đã chấp nhận toàn bộ tiêu chuẩn hệ thống phòng cháy chữa cháy của chủ đầu tư Khu liên hợp Phát thanh Xuân Xuân – Công ty Cổ phần Phát triển Thanh Xuân. Bằng cách lắp đặt hệ thống trong hệ thống 3 tầng hầm, hội trường, hành lang và thậm chí mỗi căn hộ, tòa nhà Thanh Xuân có thể đảm bảo an toàn cháy nổ của tòa nhà khi được đưa vào sử dụng trong tương lai gần. — Theo đại diện nhà đầu tư, hai phần tư ba người thiệt mạng trong vụ cháy là do nghẹt thở, vì tốc độ lan truyền nhanh từ 50 đến 160 m mỗi phút, khói sẽ nhanh chóng khiến mọi người rơi vào tình trạng suy hô hấp. kể cả cái chết. Do đó, ngăn chặn sự lây lan và cách ly các nguồn lửa đóng vai trò chính trong mọi đám cháy.

Tòa nhà Thanh Xuân vừa được thử nghiệm để ngăn chặn hỏa hoạn. — Trong tòa nhà Thanh Xuân, nếu xảy ra vụ nổ, hệ thống chữa cháy trong tầng hầm sẽ tự động thoát nước để cách ly khu vực khỏi đám cháy, từ đó hạn chế nguy cơ lan sang các khu vực khác của tòa nhà. Các nhà đầu tư cho biết. Ngoài ra, hệ thống báo cháy cũng được trang bị nhiều thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, vì vậy khi khói vượt quá mức quy định, cảm biến sẽ tự động thông báo cho trung tâm cảm biến CO về thông tin dịch vụ bảo trì. – “Nếu nhiệt độ đường hầm vượt quá 68 độ C, hệ thống phun nước tự động sẽ phun nước trực tiếp vào không gian bên dưới.” Đôi khi, hệ thống điện của tòa nhà sẽ bị cắt ngay lập tức để ngăn ngừa cháy nổ. Đồng thời, hệ thống phòng cháy chữa cháy điện cũng đã được kích hoạt để đảm bảo an toàn. Đại diện nhà đầu tư nói thêm. “Tòa nhà Qingxuan đã đầu tư rất nhiều tiền vào hệ thống phòng cháy chữa cháy. “Hệ thống đường lửa được bọc bằng chất chống cháy vật liệu (tối đa 120 phút) và công việc di chuyển và sử dụng thiết bị an toàn hơn. Ngoài các biện pháp kỹ thuật có thể nhanh chóng cách ly và dập tắt đám cháy cục bộ, tòa nhà còn được trang bị hệ thống hướng dẫn sơ tán, như Đèn thoát hiểm và đèn chiếu sáng có thể cho phép cư dân nhanh chóng thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm – loa cảnh báo khẩn cấp, đèn xả và hệ thống xả tự động, khi lượng khói lan truyền trong không khí vượt quá ngưỡng cho phép, nó cũng được lắp đặt hoàn toàn trong hành lang Khi chuông báo cháy được phát ra, hệ thống điều áp ở khu vực cầu thang và thang máy sẽ hoạt động đúng giờ, do đó làm tăng áp lực và ngăn không cho nhiều khói bay vào. Tất cả các hệ thống cửa cầu thang đều được làm bằng cánh tay thép tự chế tạo bởi sở cứu hỏa. — Hệ thống kiểm soát an ninh tòa nhà Thanh Xuân. Thông tin liên hệ đường dây nóng: 090.159.159. Email: cskh.thanhxuancomplex @ gmail. Website: thanhxuancomplex.vn .

Từ giai đoạn thiết kế và lắp đặt nội thất chung cư , Các nhà đầu tư cũng tập trung vào phòng cháy và chữa cháy, và sử dụng vật liệu cửa thép chống cháy., Lắp đặt vòi phun nước tự động trên trần nhà. Nhà bếp cũng được trang bị đầu báo nhiệt – dễ bị cháy nổ nhất, trong trường hợp bất thường. Chủ nhà đã nhanh chóng được thông báo trong vụ việc.

Ngoài hệ thống chữa cháy, sau khi dập tắt đám cháy, Tòa nhà Qingxuan còn thành lập một đội ngũ hơn 100 người. Đội ngũ chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo trì và quản lý hỏa hoạn thường xuyên.

Kể từ khi dự án Hapulico được tích hợp. Kể từ khi tòa nhà đầu tiên của tòa nhà đi vào hoạt động, các nhà đầu tư đã chú ý đến các tiêu chuẩn an toàn và an ninh của từng khối. Hiện tại, có hơn 130 lực lượng an ninh hoạt động hàng ngày trong dự án. Khi tổ hợp Thanh Xuân được đưa vào sử dụng, nhân viên đã được đưa vào sử dụng. Tổng số nên là 200 người. Khu phức hợp Thanh Xuân tọa lạc tại số 6, đường Thanh Xuân Lê Thị Thi. Hà Nội, đường Thanh Xuân, quận Trung. Nhà đầu tư cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi. Cụ thể hơn, khi bạn thanh toán Với 50% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ sở hữu căn nhà và sẽ được giảm 10 năm phí dịch vụ cho tất cả các căn hộ trong dự án, và một bể bơi Hapu 2 năm và một bộ thiết bị thông minh để kiểm soát toàn bộ hồ bơi trong bốn mùa Các căn hộ. Gói kế hoạch ưu đãi thứ hai cũng bao gồm phí dịch vụ 10 năm, nhưng nó sẽ thúc đẩy lợi thế của BIDV và hỗ trợ lãi suất 0% khi mua nhà như một phần của dự án. — Huế Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.