Chung kết Vente City of Dreams

Home / Bất động sản / Chung kết Vente City of Dreams

Trong đợt mở bán này, giá căn hộ tại đây là 17,9 triệu một m2, diện tích 86m2. Do đó, giá bán căn hộ tại Dream City sẽ tăng từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ / căn. Theo đại diện chủ đầu tư, đây là đợt mở bán thứ 2 (đợt 1 tổ chức vào ngày 20/11) và là đợt mở bán cuối cùng. Chủ đầu tư sẽ hợp tác với Địa ốc và Dịch vụ Đất Xanh Miền Bắc, công ty cổ phần phân phối độc quyền tòa nhà Dream Town để ra mắt các tầng còn lại của dự án. Đơn vị phát hành sẽ tư vấn thủ tục vay vốn và giới thiệu ngân hàng liên kết của công ty cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà.

Tương tự, trong trường hợp này, nhà đầu tư cũng sẽ cung cấp các ưu đãi đặc biệt. Nhờ đó, khách hàng mua căn hộ tại Dream City sẽ được tặng chuyến du lịch Singapore-Malaysia trị giá 30 triệu đồng cho 2 người. Dự án đã lên đến tầng 20 trong vòng một năm. Thời gian hoàn thành sản xuất phần sàn mất khoảng 7 đến 10 ngày, vài tháng nữa Dream City sẽ hoàn thiện phần ban đầu và hoàn thiện. Hiện chủ đầu tư cũng đã ký hợp đồng chế tạo thiết bị trong nhà để chuẩn bị hoàn thành công trình.

Nhà cung cấp linh kiện cửa dự án cho biết bộ phận đang tích cực sản xuất cửa chính và cửa phòng ngủ cho các dự án xuất khẩu. Hệ thống cửa được làm bằng chất liệu gỗ căm xe tự nhiên cao cấp. Nhà thầu cũng chọn nhà thầu cung cấp cửa sổ, thiết bị vệ sinh … và được nhiều người khen ngợi trong ngành vật liệu xây dựng.

Các chi tiết của thành phố mơ ước được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất: từ công nghệ xây dựng (sàn dự ứng lực cho phép bố trí tường tùy ý) đến vật liệu xây dựng, cửa sổ, cửa đi, thiết bị hệ thống thang máy tiêu chuẩn … đặc biệt tòa CT1 đã được lắp đặt 6 6 thang máy đã được lắp đặt tại tòa CT2 và 3 – dự án nằm trong khu vực phát triển năng động, trung tâm của chuỗi dự án lớn của thủ đô như: Xuân Phú City; Splendora, dự án nhà ở văn phòng; Tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam Tòa nhà … Đối diện Thành Phố Ước Mơ là làng giáo dục quốc tế rộng 32 ha.

Dự án nằm trên Quốc lộ 70, ngay ngã tư giữa Quốc lộ 70 và Đại lộ Thăng Long, khoảng 300 m, cách Bệnh viện BigC 198 chỉ mất 5 phút. … Trong đó, Quốc lộ 70 được khẩn trương mở rộng và kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, Đại lộ Lê Đức Thọ, Quốc lộ 32 …

Công ty liên doanh PTW và CCNT, dự án bao gồm ba Chung cư: chung cư CT1 cao 25 ​​tầng; chung cư CT2 và CT3 cao 23 tầng. Ngoài ra, dự án còn bao gồm hai tòa nhà văn phòng cao 9 tầng. Khu nhà trẻ, biệt thự, hàng xóm, khu vui chơi, sân tennis, công viên cây xanh, hồ câu cá … Mật độ xây dựng của Dream City rất thấp (29,7%), tổng diện tích gần 4 ha. -Khách hàng nếu quan tâm đến dự án này có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản và Dịch vụ Đất Xanh Miền Bắc-Hà Nội Badin 521 Golden Horse

— Tel: 04 37 246 888 — Hotline: 0938991991 – (Nguồn: Công ty Địa ốc Đất Xanh)

Leave a Reply

Your email address will not be published.