Nhà chồng quay cảnh vợ ngã xe.

Home / Tổ ấm / Nhà chồng quay cảnh vợ ngã xe.

Tôi mới sinh cách đây hai tuần, nhưng anh Khang và Hạnh ở Medic của Hà Nội vẫn không có dư vị hiếm hoi khi sinh con.

Cô Hạnh, 33 tuổi, cho biết cô sinh con dễ dàng. Đứa trẻ đầu tiên được sinh ra với đau bụng chỉ 4 giờ. Vì con trai thứ hai nhanh hơn, chỉ khoảng 2 giờ.

Video: Chồng quay cảnh vợ ngã xuống xe

Sinh vào đầu tháng 5, nhưng sinh ngày 17/4. Lúc đó, thai nhi đã ở trong tình trạng tốt trong 36 tuần và Han đột nhiên mang thai. “Bây giờ là năm giờ sáng. Tôi đau đớn, nhưng tôi muốn nói dối. Tôi nói với chồng rằng anh ấy sẽ sinh vào lúc sáu giờ. Anh ấy rất ngạc nhiên và nhanh chóng gọi bà của mình để đưa con trai lớn đi học, rồi chạy ra chợ. Tôi đã mua tía tô cho vợ tôi uống, giúp cô ấy dễ sinh hơn “, Han nói.

Trong khi chồng cô làm điều này, Han đã chuẩn bị những vật dụng cần thiết và đến bệnh viện. Sau khi đun sôi, Hạnh gặp nạn và không thể uống, nên chồng cô ném cô vào chai rượu để uống. Khoảng cách giữa nhà và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội không xa, vì vậy cả hai đều không nghĩ rằng họ có thể sinh con ngay lập tức.

Cô Hạnh và hai đứa con.

Thật bất ngờ, cơn đau ngày càng trầm trọng và tôi muốn nhanh lên. Mặc dù cô đã cố gắng đến bệnh viện, Han Na không thể giúp được. “Tôi không ngồi trên ghế và quỳ trên sàn. Vì tôi đã xem các video giao hàng tại nhà, tôi co rúm người lại khi có cơn co thắt. Chỉ hai lần. Đứa bé đã hoàn toàn biến mất”, Hạnh nhớ lại. — Hạnh hôn con và bây giờ gọi chồng: “Bro, tôi ra ngoài”. Toàn bất ngờ và nhanh chóng lái xe lên đường.

“Cách bệnh viện không xa, vợ anh bảo tôi rời đi. Tôi không run sợ, không hoảng sợ, nhưng lúc đó – vợ, cảm thấy an toàn và bước đi thật nhanh”, ông Kang mỉm cười.

– Ông Kang tắt điều hòa và đi nhanh nhất. Từ khi sinh ra đến bệnh viện, cậu bé đã không khóc trong khoảng 20 phút trong nhà.

Xe đi thẳng vào phòng cấp cứu của bệnh viện, và Hạnh nhanh chóng được bác sĩ chăm sóc. Khi thấy vợ mình an toàn và âm thanh, anh ta đột nhiên nghĩ đến việc lưu lại khoảnh khắc đó trong trường hợp anh ta cần, vì vậy anh ta cầm điện thoại di động lên để bắn. “Vợ và các con tôi được đưa vào phòng điều trị. Tôi ngồi xuống và không có gì để làm. Tôi đã đăng một tin nhắn trên Facebook. Ông nói:” Bạn bè và người quen của tôi đã chúc mừng tôi và thấy nó thật thú vị. “- Ông Kang và bà Han.

Ông Kahn làm việc trong một công ty xây dựng, vợ ông là một công ty xuất nhập khẩu và họ cũng có công việc độc lập. Mặc dù công việc rất bận rộn, hai vợ chồng vẫn chia sẻ với nhau. Vào thời điểm đó, người cha 33 tuổi thậm chí còn bận rộn hơn. Vào buổi chiều các ngày trong tuần, anh sẽ về nhà để đón con, sau đó anh sẽ chăm sóc gia đình, các con và các con. “Trong trường hợp này, vợ anh mới sinh con. Đứa con, vì vậy bà ngoại chăm sóc cô một ngày và trở về vào buổi chiều. May mắn thay, cả hai đứa trẻ đều ổn, vì vậy hai vợ chồng không làm việc chăm chỉ. “Anh ấy được sinh ra” nằm trên xe hơi “. 2,5 kg 2 tuần sau đó, anh ấy đã tăng 3,1 kg cho đến nay, anh ấy có chế độ ăn uống đầy đủ, ngủ ngon và rất khỏe. -Video: Một cậu bé 17 tuổi học bò — -Pan Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.