Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Home / Bất động sản / Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Một dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ luôn có thể thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Tại đó, nhiều dự án được bán với giá rẻ nhưng số lượng giao dịch thành công ít nhưng hiện nay, khi tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM, bất động sản khu vực này càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Chia sẻ .—— Nút giao thông cao tốc Hà Nội.

Theo tìm hiểu của đơn vị, dự án thuộc quy hoạch trọn gói, nằm ở khu vực trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện, sẽ có tín hiệu giao thương tốt, đại diện chủ đầu tư cho biết “Tại Dự án Đông Tăng Long-An Lộc, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng 10-15% so với giai đoạn trước.” Thuật ngữ chung cho Dự án Đông Tăng Long-An Lộc, trừ các vị trí đã hoàn thiện về mặt pháp lý Đây cũng là một mặt tích cực của dự án, trong những tháng đầu năm 2020 vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan đối với các căn nhà nằm tại Phố Đông Tanglong-Anlu, các nhà đầu tư cho biết: “Khách hàng và nhà đầu tư thực sự Quyền sở hữu và thiện chí chuyển nhượng Sổ đỏ của dự án được đánh giá cao. “

Các chung cư dọc đường Dongtang Longan đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtanglong-Loc là nhánh thiết kế hiện đại theo phong cách mở. Với nhà phố, biệt thự có sân vườn, khách có thể tự làm Trang trí nhà theo phong cách “Tâm Anh”. Dự án đang thi công trang trí tường ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

URL trang web: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.