Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Home / Bất động sản / Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, trong thời gian qua, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu, thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Đại diện Hải Phát Land cho biết, cấm kỵ cảm xúc chỉ là “đức tin của công dân”. Đây là tháng xá tội vong nhân, nhiều người có tâm lý không muốn làm ăn, tuy nhiên những năm gần đây hoạt động kinh doanh trong tháng 7 âm lịch, đặc biệt là bất động sản lại trở nên sôi động. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán, ký hợp đồng linh hoạt hơn giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà. Hải Phát Land .

Hiện tại, Phái Phát Invest mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi khi mua nhà tại dự án Roman Plaza. Do đó, khách có thể chọn sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng. Khách hàng được giảm 9,5% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% 18%.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng. Và bộ dụng cụ hệ thống Pride Fitness VIP36 36 tháng trị giá 36,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness. -Tổng quan dự án Roman Plaza do tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

The Roman Forum là một sản phẩm tâm huyết lấy cảm hứng từ Rome của Haifa Group. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác trong thời gian ngắn và di chuyển chỉ trong vài phút. Dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh – Hà Đông thuận tiện đi lại và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trong khu dân cư có quy mô khoảng 4ha, mật độ chỉ 39%. Cư dân của Roman Plaza sở hữu một khu mua sắm dài 500m trên đường To Hữu với 5 tầng và có thể tận hưởng các tiện ích nội bộ mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự kiến ​​công trình sẽ được bàn giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống, mà còn giải bài toán đầu tư. Khách hàng cho biết:” Đại diện chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Haibo-Haibo Land-Địa chỉ: Tòa nhà Chi Fu, Tầng 4, Tầng 2, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng kinh doanh: Ngã tư Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.