Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Home / Bất động sản / Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với phân khúc căn hộ, nhà phố trong và xung quanh TP HCM vốn đã giàu nhưng phần lớn đất nông nghiệp lại tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, sông Long An được hưởng lợi từ dòng sông yên bình hoặc Baria-Vũng Tàu thích hợp để làm nhà vườn, và nó cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư do có lợi thế gần TP.HCM. Những khu vực này có ưu điểm là giá cả rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ, thuận lợi cho việc phát triển các trang trại tự chủ và biệt thự vườn.

Nghe nói là ở vườn rau ở Barea-Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm nhận gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, ngay cả khi nguồn cung vẫn còn phân tán, mô hình trang trại và nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản trang trại. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất trên 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để xây nhà trọ kết hợp không gian sân vườn. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích trồng nhất định để trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt, chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo “ thỏa thuận khách hàng – khách hàng ” Chủ đầu tư vào trang trại.

Người mua kiếm được tối đa 50 triệu đồng lợi nhuận hàng năm của khu nghỉ dưỡng sinh thái từ kế hoạch đầu tư cho kỳ nghỉ gia đình và thu lợi nhuận từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. . Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Ông cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng. – Kết hợp với mô hình trang trại nghỉ dưỡng -” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện chủ trang trại. “Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển nền nông nghiệp có hệ thống tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hamdan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường hướng đến những lý do như đất nền, bất động sản, ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng cuối tuần, nghỉ lễ. Là nơi an cư lạc nghiệp, giá bất động sản thường vừa phải nên dễ mua bán và vận hành.

Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.