Barya Citi được hưởng lợi từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng

Home / Bất động sản / Barya Citi được hưởng lợi từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng

Theo đại diện nhà đầu tư Danh Khôi, nằm gần trung tâm hành chính của Barya và chỉ cách nhóm cảng Cái Mép-Thị Vải 10 phút, Barya Citi chào đón sự phát triển của khu vực và tận hưởng nhiều cơ hội do cơ sở hạ tầng đô thị mang lại. giao thông thuận tiện.

Cụ thể, năng lực sản xuất được thiết kế của Tập đoàn Cảng nước sâu Caimei-Tiweihai là 7 triệu TEUs mỗi năm, làm tăng tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp hậu cần của tỉnh. . Nhiều tuyến đường cao tốc liên khu vực đã được triển khai và kích hoạt, như đường cảng Great Wall-Dau Giay, đường Biên Hòa-Vũng Tàu, Quốc lộ số 51, 55 và 56 đang được xây dựng và Cai Mee-Tiwi. Nhờ điều này, trong bán kính 1 km, cư dân của Barya Citi có thể di chuyển đến các trạm xe buýt, bệnh viện, trường học, siêu thị và công viên giải trí để trao đổi thực tế.

Phối cảnh dự án Barya Citi, nơi có nhiều nhà phố và chung cư.

Vào tháng 4 năm 2012, Trung tâm hành chính Barya chiếm diện tích 20 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1 nghìn tỷ đồng. Thị trường bất động sản liền kề với thị trường này đang nóng lên. Như các nhà đầu tư đã chỉ ra, cho đến nay, quỹ đất rất hạn chế.

Một số chuyên gia nói rằng vì Ngân hàng Dự trữ Đất liền kề với trung tâm hành chính và nằm trên tuyến thương mại liên vùng, Barea Citi có tiềm năng lớn để phát triển trong tương lai và do đó có thể mở ra để tạo cơ hội đầu tư sinh lời. Ngoài ra, dự án cũng thu hút các chuyên gia, quan chức và nhân viên làm việc trong Tập đoàn Cảng Caimei-Tiwi đến định cư tại đây, từ đó tạo ra một khu đô thị văn minh đầy người. -Đại diện chủ sở hữu cho biết: Từ khi đất bị san sát liền kề với bốn biên giới của đường Trường Chính, Cách Mạng Thắng, Nguyễn Văn Cẩn và Phạm Hưng, nó đã mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các chủ sở hữu. Chia sẻ đầu tư.

Barya Citi Bà Rịa – gần trung tâm hành chính của tỉnh Vũng Tàu.

Barya Citi là một dự án nhà phố cao tầng ở Bà Rịa. Nó đã đầu tư tốt vào xây dựng và cơ sở vật chất. Lợi thế về cơ sở hạ tầng, có 4 căn nhà phố thương mại được xây dựng trên diện tích 8,77 ha, trong đó diện tích đất ưu tiên cho giao thông vượt quá 2,7 ha.

Ông Dương Minh Tiến-Trưởng phòng Phát triển và Phát triển Tòa án cho biết mỗi ngôi nhà đều ở Bari Barya Citi không chỉ xứng đáng với bất động sản. Sau khi mở cửa, cư dân có thể đắm mình trong bầu không khí sôi động của thành phố, đóng cửa và trở thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Đất thương mại của dự án có tiềm năng phát triển rất lớn. Thông tin liên hệ: Hotline 0901999958-0911200800 hoặc trang web.

“Với các cơ sở công cộng nội bộ, như bể bơi vô cực dài 58 m, quán bar nhiệt đới, trường quốc tế, khu vui chơi trẻ em, và những lợi thế của kiến ​​kiến, ông Barya Citi Minh Tien chỉ ra , Đây là khởi đầu của một ngày sôi động cho cư dân, và ngày kết thúc bằng một giấc ngủ yên bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.