Tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Home / Bất động sản / Tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Tháp ATM nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, trên đường Trần Quang Khải, dễ dàng đi đến con đường huyết mạch bắc-nam, cũng như các tuyến giao thông đến Hải Phòng và Vịnh Hạ Long vào thành phố. – Phối cảnh tòa nhà của tòa tháp .

Tháp Tháp là tòa nhà văn phòng hạng A 25 tầng, có diện tích 1.000 mét vuông. Thiết kế và xây dựng công trình có một trụ chính ở giữa toàn bộ tòa nhà thay vì một trụ trên khu đất thuê, do đó tạo ra một không gian mở và một khu vực linh hoạt. Tầng trên cùng là đường băng trực thăng, rút ​​ngắn thời gian từ sân bay quốc tế Nội Bài đến tháp chỉ còn 15 phút.

Tòa nhà được làm bằng đá cẩm thạch tiêu chuẩn và nhập khẩu từ Ấn Độ. Đá hoa cương, nội thất Toto, kính hai lớp và sàn nâng tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thiết thực. Các ngân hàng và quán cà phê nằm ở tầng trệt. Phòng họp công cộng có thể chứa hơn 350 người trên tầng 25. Một bãi đậu xe ngầm lớn cho phép người thuê và du khách làm việc trong tòa nhà.

Tòa nhà của tòa nhà được phát triển bởi nhiều đội trong nước bao gồm Ngân hàng Phát triển Đầu tư (Ngân hàng), Bloomhill Holdings Singapore Ltd., tòa nhà này thuộc ngành kinh doanh bất động sản, P & T Pte. Co., Ltd., Hanshin Engineering & Construction Co., Ltd. của Hàn Quốc và Apave của Pháp.

Tòa nhà bê tông dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9 năm nay. Hiện tại, CB Richard Ellis là đại diện tiếp thị của tòa nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.