Nhà triệu phú trở về tay không vì anh cưới “người chơi”

Home / Tổ ấm / Nhà triệu phú trở về tay không vì anh cưới “người chơi”

Christopher Forte (36 tuổi) và vợ Juliana Posman (38 tuổi) gặp nhau lần đầu tiên tại cùng một công ty vào năm 2010. Người Anh ngay lập tức yêu người phụ nữ gốc Á này, nhưng không nhận ra rằng cô là một người hâm mộ trò chơi. -She đang cười và nói chuyện ngọt ngào. Âm lượng cũng nhỏ, gợi nhớ cảm giác muốn bảo vệ. Anh nói: “Một cô gái ở châu Á đến đây làm việc rất tham vọng. Đây là lần đầu tiên tôi thấy cô ấy và để lại ấn tượng sâu sắc với tôi.” Vợ anh thường chơi trước đám cưới, nhưng dù sao cô cũng sẽ sử dụng tiếng Anh. Anh ta không chỉ kết hôn mà còn tổ chức hai đám cưới trong một khách sạn sang trọng ở quê nhà với người vợ Indonesia. Ảnh: CN.

Người giữ MBA Bosman nói với Forte rằng cô ấy đã kiếm được tiền. Mỗi ngày, cô thường tăng 500 bảng và đôi khi chỉ mất khoảng 200 bảng. Tuy nhiên, có lần ông Fort nói rằng bà mất 1,3 triệu bảng mỗi ngày. Một lần, một người tự xưng là người yêu cũ của Bosman, tên là Fuerte, nói rằng cô nợ anh ta 12.000 bảng. Tuy nhiên, vì tình yêu này, Forte tin rằng cô sẽ giàu có và cầu hôn anh.

Họ kết hôn vào năm 2014. Kể từ đó, cuộc sống của các triệu phú người Anh đã bị “hủy diệt” cho đến khi họ kiệt sức, cho đến khi họ bị choáng ngợp. — Một ngày sau khi kết hôn, Forte nhận được một cuộc gọi từ một đồng nghiệp cũ, nói rằng vợ anh ta có một vụ bê bối đánh bạc. Cô mất việc. “Lúc đó tôi rất tức giận với cô ấy, nhưng tôi cũng nghĩ đồng nghiệp của mình đã chỉ trích cô ấy không đúng.” Thị trường thỉnh thoảng đi lên và đôi khi đi xuống “, Forte nói.

Từ đó, người chồng này thường biết rằng vợ bạn đang cá cược tiền Mất. Có lần anh ta báo điện thoại rằng anh ta đã mất 800.000 bảng, nhưng khi vợ anh ta nói: “Đó là một trò đùa, tiền đã mất”, và Forte vẫn tin.

Sự độc đáo của các cô gái châu Á Làm cho gia đình Forte tôn thờ cô ấy, để cô ấy có thể dễ dàng “cướp” ban giám đốc của cô ấy. Ảnh: Sun.

Tiếp theo, Bosman xin vay tiền từ chồng để chứng minh rằng cô ấy có khả năng xin visa. Số tiền cần thiết cho một điểm là … 5 triệu bảng. Cuối cùng, Fulte đã vay 45.000 bảng từ vợ và bố mẹ con gái của anh ấy đã lấy đi 131.330 bảng từ cha mẹ của họ. – Nhìn lại, điều này hoàn toàn vô nghĩa. Chúng tôi có thể có được thị thực hợp pháp của cô ấy với giá vài nghìn bảng. Nhưng tôi đã không nhận ra rằng mình đã say bởi tình yêu “, anh nói với Painful Sun. Bất cứ khi nào Forte hỏi một câu hỏi, cô sẽ tức giận, khóc và bảo anh đừng tin anh.

Đỉnh cao của câu chuyện là vào tháng 4 năm 2016, khi anh nhận được một lá thư từ ai đó, anh sẽ đi ngược lại. Người đàn ông nói rằng anh ta đã vay 2,5 triệu bảng từ Bosman và Forte là người bảo lãnh khoản vay, mặc dù anh ta không biết gì về khoản vay. Tổng số tiền mà vợ anh ta chi cho đánh bạc là khoảng 3,5 triệu bảng (tương đương 111 tỷ bảng). Cho đến nay, anh đã thực sự được đánh thức. Anh ly hôn vợ vào tháng 8/2017. Posman đồng ý trả lại khoản nợ 169.000 bảng cho Forte và người thân của anh ta. Tuy nhiên, cô đã không thể trả được các khoản nợ của mình và tuyên bố phá sản vào tháng 11 cùng năm.

Hiện tại, ông Fuerte không được biết đến và phải chuyển ra khỏi căn hộ cao cấp để sống cùng người thân. . Anh ta kiếm được 600 bảng mỗi tháng để trả hết nợ thẻ tín dụng của vợ cũ. Anh nói: “Nghiện cờ bạc là một trong những sự cố nghiêm trọng nhất vì nó hủy hoại cả gia đình. Cô ấy không cưới tôi vì tiền, nhưng cô ấy phải dễ thuyết phục tôi.” — Tất nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.