Tháp đôi Times Square

Home / Bất động sản / Tháp đôi Times Square

Quảng trường Thời đại tọa lạc tại Nguyễn Huệ 22-36 và Đồng Khởi 57-69F, Quận Bến Nghóc, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà với một chiếc trực thăng là tác phẩm của kiến ​​trúc sư người Singapore Tan Xiu Xian. Toàn bộ dự án bao gồm hai tòa tháp 36 tầng, cách nhau 21,25 m, với cơ sở 6 tầng chung. Tòa tháp năm sao trên phố Nueyen Huế. Tòa nhà chung cư cao cấp này nằm trong tòa tháp Đồng Khởi ở Nguyễn Huệ. Nó được phủ bằng đá cẩm thạch và phủ “lá xanh” và cây xanh của khu vực mua sắm. Ở hướng đường Ruan Shun, có một lối vào xe hơi ở phía sau, gần sảnh khách sạn. Hai bên lối vào sảnh là đài phun nước, hàng cây từ Nguyễn Huệ đến Đồng Khởi, góp phần tạo nên sự quý phái, sang trọng và thanh lịch của những khách sạn cao cấp. Ngoài ra, sự rút lui nhẹ nhàng từ Nguyễn Huệ đến Đồng Khởi ở phía đông nam cũng đã làm tăng quá trình phủ xanh của các loại cây nhiệt đới, tạo thành một công viên thu nhỏ và góp phần tạo nên ‘không khí kiến ​​trúc’ ‘. Khách sạn năm sao với diện tích xây dựng có 231 phòng, khoảng 90.000 mét vuông, bao gồm trung tâm mua sắm hai tầng và 120 bộ căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế để bán hoặc cho thuê. Nhiều nhà hàng và phòng tiệc có thể chứa 650 người dùng cho các cuộc họp hoặc đám cưới.

Trong tòa nhà, ngầm 1, 2 và 3 là chỗ đậu xe và các khu vực lân cận. Công trình xây dựng. Theo thiết kế, bãi đỗ xe có thể chứa 150 ô tô và 400 xe máy. Tầng thứ hai của tòa nhà là sảnh vào của khách sạn, căn hộ và trung tâm mua sắm (được bố trí trước mặt đường Tongkui và chạy qua toàn bộ tầng lửng). Tầng thứ hai là một nhà hàng. Sảnh tiệc và bếp chính được đặt trên bể bơi tầng ba, spa, vật lý trị liệu, phòng tập thể dục … được đặt trên sân thượng.

Quảng trường Thời đại cũng được thiết kế như một tòa nhà chức năng. tự động. Ngoài thử nghiệm siêu âm, các nhà đầu tư cũng tiến hành thử nghiệm tải động. Một vấn đề khác được coi là “quan trọng nhất” là nghiên cứu về các điều kiện khí động học thực tế của tòa tháp đôi của tòa nhà. Do điều kiện gió thực tế và không có vườn ở Việt Nam ở độ cao 170 m, nhà thiết kế cấu trúc thấy cần phải nghiên cứu điều kiện gió thực tế trên con kiến. Cấu trúc của những tòa tháp đôi này.

CSCEC, một trong những nhà thầu chính ở Trung Quốc, được chọn làm nhà thầu chính. CSCEC cũng đang xây dựng tòa nhà 101 tầng cao nhất Thượng Hải.

(Theo Thanh Niên)

Leave a Reply

Your email address will not be published.