Hơn 300 khách hàng đã tham dự lễ khai trương Eurowindow Garden City Thanh Hóa

Home / Bất động sản / Hơn 300 khách hàng đã tham dự lễ khai trương Eurowindow Garden City Thanh Hóa

Lễ khai trương dự án nhà phố thương mại hai tầng Eurowindow Garden City đã thu hút hơn 300 khách hàng. Tại đây, những người tham gia được cung cấp tất cả các thông tin cụ thể và tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Các nhà đầu tư cho biết, nhà phố thương mại hai tầng 95 tầng đã được giới thiệu. Lần này có chủ xe. Trong sự kiện, giải thưởng đặc biệt là chiếc xe Honda City 2019 trị giá gần 600 triệu đồng. Nhiều quà tặng có giá trị khác, như xe máy Honda Vision 2019, máy giặt, lò vi sóng, cũng sẽ được trao cho những khách hàng may mắn. – Giải thưởng đặc biệt là Giải thưởng Honda City 2019 được trao cho khách hàng. – Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holdings – nhà phát triển dự án, Eurowindow Garden City nằm ở khu vực đắc địa của Thanh Hóa, tại ngã tư trung tâm kinh tế Hồng Hắc. Chính sách thành phố mới. Dự án có hai mặt tiền dọc theo Đại lộ Hongwu và Đại lộ Nguyễn Hoàng.

Ông Hong Xiong là một khách hàng tại Hà Nội. Ông quan tâm đến các sản phẩm của Eurowindow Garden City đã đến Xinghua để tham gia vào sự kiện này. . Ông đánh giá cao vị trí đẹp, độc đáo và đầy đủ chức năng của dự án, và chọn mua một ngôi nhà phố hai tầng.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng giới thiệu tình huống cho khách hàng của phần mềm dịch vụ Eurowindow Holding Care. Ứng dụng này có thể giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng và chính xác các tiến trình dự án và các hoạt động quảng cáo. Eurowindow Holding Care tích hợp hình ảnh, video trực quan về các dự án, chương trình tiện ích của cư dân (như hướng dẫn cá nhân, khuyến nghị nhà cung cấp, nhà thông minh) … Theo đại diện Eurowindow, đây là một bước đột phá trong việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Do đó, chủ sở hữu cũng sẽ lắng nghe và phản hồi kịp thời ý kiến ​​của cư dân.

Dự án nằm trong một trung tâm giải trí lớn ở Thanh Hóa.

Eurowindow Garden City nằm trong trung tâm hành chính và thương mại của thành phố Thanh Hóa. Theo các nhà đầu tư, ngoài vị trí chiến lược và các sản phẩm độc đáo, dự án còn có một hệ thống tiện ích công cộng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Vì vị trí thuận tiện trên Phố Red H và Phố Ruanhuang, cư dân của dự án cũng có thể dễ dàng vào các địa điểm giải trí, như trung tâm triển lãm thành phố, trung tâm mua sắm Big C và khách sạn năm sao.

Theo các nhà đầu tư, điểm độc đáo của dự án là nhà phố thương mại hai mặt, nơi cư dân có thể tăng thu nhập từ nhà ở và kinh doanh. Bờ sông nằm cạnh con đường chính và là một khu phố mua sắm sầm uất và đông đúc, thuận tiện cho chủ sở hữu tiến hành kinh doanh hoặc cho thuê. Đằng sau là vị trí cho gia đình tiếp cận và đỗ xe, làm cho không gian sống của gia đình vừa riêng tư vừa tách biệt với khu vực thương mại.

Eurowindow Garden City cũng có không gian sống lành mạnh, hòa mình với thiên nhiên. Từ vỉa hè xanh đến công viên, vườn và cỏ xanh tạo cảm giác thư thái và loại bỏ sự mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày. Hệ thống khu vui chơi trẻ em và khu thể thao ngoài trời cũng nhằm mục đích mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho cư dân.

Thành Dương

Thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City: – Trang web: http://www.eurowindowgardencity.vn

Nhà xuất bản chính thức

Đất xanh phía Bắc: 0917665151 — -Mland: 0919282338

Cenland: 0904 284 346

Hoàng Kim: 0986275665

Alohomes: 0961146333

Leave a Reply

Your email address will not be published.